Mậu Ngọ 1978 nữ mạng – xem tử vi chính xác năm 2018

Năm 2018 Quý Cô Mậu Ngọ sinh năm 1978 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc.

Quý Cô Mậu Ngọ có Văn Xương chiếu mạng nên thông minh, nhận xét tinh tế, toan tính khôn ngoan,…Có nhiều yếu tố để thành công trong học vấn cũng như công việc.
Là người thẳng thắn, thành thật, luôn đi thẳng vào vấn đề chẳng cần” rào trước, đón sau”, nóng tính nhưng tấm lòng rộng rãi, dễ tha thứ. Đặc biệt, tuy là phái đẹp nhưng không chuộng bề ngoài , không ham kiểu dáng, trang sức đơn giản, chú trọng nội dung hơn hình thức,… Quý Cô giống nam phái , có nhiều tự ti, mạnh dạn, sẵn sàng chấp nhận khó khăn để tiến đến mục đích.
mau-ngo-1978-nu-mang-xem-tu-vi-chinh-xac-nam-2018

Sức khỏe

Trong năm 2018, Quý Cô Mậu Ngọ nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và đừng nên lo nghĩ nhiều dễ làm mất ngủ, gây nhức đầu, sức khỏe yếu thêm.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng của Quý Cô càng có nhiều thuận lợi, được Quý nhân giúp đỡ, danh lộc tiến thăng.
Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ. Chỉ cần phòng các vật nhọn sắt thép gây xây xát chân tay.
Các Quý Cô Mậu Ngọ nên cẩn thận đề phòng rủi ra, bất trắc. Công việc làm ăn tuy có thuận lợi nhưng bên cạnh cũng khó tránh khỏi tốn hao do gia đình, thân tộc hay bản thân bị ốm đau, tai nạn.
Nếu sinh hoạt trong môi trường quen thuộc càng dễ dàng tăng trưởng lợi tức. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần thăng tiến. Dù sao, phần phước đức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sự thành bại.
Tiền bạc làm ra nhiều nhưng khó tránh tốn hao. Vì vậy, nên theo đuổi công việc chuyên môn của mình, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà khởi lòng ham muốn, sẽ có nguy hại theo sau. Với Mã lưu Mã, công việc làm ăn có nhiều cơ hội, đi xa có lợi nhưng cần phòng tai nạn.

Tình cảm

Năm 2018 là năm tuyệt vời đối với các Qúy Cô đã có gia đình. Công việc làm ăn thuận lợi cùng với một cuộc sống gia đình hạnh phúc thì còn gì bằng. Xin chúc mừng các Quý Cô.
Đối với các Quý Cô Mậu Ngọ vẫn còn đang độc thân thì năm nay được dự đoán là năm mà các cô gặp đúng duyên của mình. Các cô chỉ cần tự tin mạnh dạn, chủ động là mọi chuyện sẽ theo ý các cô thôi.
Quý Cô hợp với người tuổi Bính Thìn (41 tuổi), Canh Tuất (47 tuổi), Đinh Tỵ (40 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (45 tuổi), Giáp dần (43 tuổi), Mậu Ngọ (39 tuổi).

Những điều đặc biệt trong năm 2018:

Các quý Cô Mậu Ngọ nên chú ý chi tiết các tháng trong năm.

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc. Tình cảm vui vẻ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngọt mà hao tốn.Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có thành tựu như ý. Gia đạo có tin vui.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng. Có lợi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ gặp khó khăn. Tháng 6: Có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng bệnh nạn .
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Lợi trước mắt, hại sau lưng. Cẩn thận về tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Tháng 9: Sức khỏe bất an.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt, có cơ hội để tiến thăng. Có lợi về công việc, chỗ ở. Tháng 12: Nhiều duyên may, tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.
Loading...
Loading...