Mậu Thìn 1988 nữ mạng – năm 2018 có nhiều thuận lợi

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2018 một cách chi tiết và đầy đủ nhất về mọi mặt của cuộc sống từ sức khỏe, sự nghiệp đến chuyện tình cảm.

Quý Cô tuổi Mậu Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, nhiều nhiệt huyết, nhiệt tình. Đa phần đều muốn nổi trội trước đám đông, muốn được mọi người chú ý.
Vì vậy, Quý Cô là một phụ nữ thích làm đẹp, có đầu óc sáng tạo nên dễ đổi thay. Có nhiều tham vọng, tự tin vào tài trí của mình nên cũng có khả năng làm lãnh đạo chỉ huy, tâm hồn luôn được vui vẻ, thư thái, không phải lao tâm khổ trí, mưu cầu việc được như ý, số phú quý, may mắn. Tuy nhiên, với tính nôn nóng, thiếu tính kiên nhẫn, đôi lúc trở thành hấp tấp, khó làm được việc lớn…Càng lớn tuổi càng thành công lớn. Hậu vận mới vững bền.
Trong năm 2018, có rất nhiều việc sẽ chờ đợi Quý Cô Mậu Thìn ở phía trước: 
mau-thin-1988-nu-mang-nam-2018-co-nhieu-thuan-loi

Sức khỏe

Năm nay không có cảm nhiễm vì thời tiết đổi thay. Tuy nhiên, Bệnh tọa cung Tiểu vận, Cần phải quan tâm nhiều về sức khỏe. Nên khám phụ khoa định kỳ để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh suy nhược cơ thể.

Sự nghiệp

Vào năm Mậu Tuất 2018, các Quý Cô Mậu Thìn thường gặp nhiều rầy rà, rắc rối. Công việc làm ăn không thuận gây tốn hao. Nên cẩn thận về hồ sơ, hợp đồng và tiền bạc. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Quý Cô, không có gì phải bận tâm nhiều.
Công danh tài lộc có nhiều cơ hội để tạo dựng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình tình cảm cũng ấm êm, cuộc sống vui tươi.ẩn thận kẻo bị lừa gạt mất của, mất tiền. Cẩn thận trong tháng 2 và tháng 8.

Tình cảm

Năm nay, được Địa hợp, gia đình tình cảm khá êm ấm.
Nếu đã có gia đình, Quý Cô Mậu Thìn đừng nên vòi vĩnh quá nhiều ở người chồng. Sống phải lợi mình, lợi người thì gia đình mới thật hạnh phúc. Với Quyền, Ấn, Tướng đồng cư Hạn, Quý Cô dễ sinh lấn át chồng, từ đó, có thể nảy sinh bất hòa, dù không trầm trọng nhưng cũng mất vui.
Cung phu của Quý Cô có nhiều sao tốt, chứng tỏ người chồng hết lòng thương yêu vợ, vừa giỏi việc tạo ra tiền của để xây dựng gia đình vừa chịu khó giúp vợ trong việc nhà. Quan hệ bạn bè cần phải giữ gìn lời nói, đừng khoe khoang thành quả mà phải gánh lấy những mũi dùi ganh tỵ đâm thọc làm cho cuộc sống trở thành bực bội, lo âu.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay quan hệ tình cảm có phần yên ấm. Nếu gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân vì không có gì đáng kiêng kỵ.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Vui vẻ nhưng tốn hao. Công việc tiền Hung hậu Kiết. Danh lộc tăng trưởng. Tháng 3: Phòng bạn xấu gây cản trở công việc. Đừng đi xa, sẽ gặp bất lợi.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Gia đạo bất an, sức khỏe bất ổn. Tài lộc tăng. Công việc thuận lợi, Tháng 6: Có nhiều niềm vui trong gia đình, tình cảm. Cẩn thận lời nói, khoe khoang sinh tai họa.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Công danh thăng tiến, có quyền, có chức. Đề phòng tiểu nhân cản trở công việc. Gia đạo bất hòa. Tháng 9: Trở ngại khó khăn được giải tỏa. Tiền bạc tiêu hao nhưng vui vẻ.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Quan hệ sinh rối rắm, tốn hao. Cẩn thận giấy tờ, tiền bạc…Nên nhẫn nhịn để khỏi lớn chuyện. Tháng 12: Đi xa vui vẻ nhưng tốn hao, Phòng tai nạn, bệnh hoạn.
Quý Cô Mậu Thìn hợp với người tuổi Bính Dần (31 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Kỷ Mùi (38 tuổi); khắc kỵ với tuổi Kỷ Dậu (48 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi).

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *