Mourinho muốn cữu vãn sự nghiệp cho Mario Balotelli

mourinho-muon-cuu-van-su-nghiep-cho-mario-balotelli

Thuở cùng làm việc tại Inter, Mourinho và Balotelli có mỗi quan hệ rất tốt đẹp. Chính vì lẽ đó mà mới đây Mourrinho đã có những lời khuyên dành cho tiền đạo người Italia để cứu vãn sự nghiệp.

mourinho-muon-cuu-van-su-nghiep-cho-mario-balotelli

Balotelli và Mourinho khi cùng làm việc tại Inter.

Chuyên trang bóng đá của Italy là Calciomercato đưa tin Balotelli đã có cuộc gặp gỡ với Mourinho và được chiến lược gia Bồ Đào Nha cho những lời khuyên về sự nghiệp.

Đây là thời điểm đen tối trong sự nghiệp của Balotelli khi anh trở lại Liverpool sau mùa giải cho mượn tại AC Milan mà không được HLV Jurgen Klopp đoái hoài. Trong trận mở màn của Liverpool với Arsenal, thậm chí Balotelli còn không có tên trong danh sách dự bị.

Thái độ và tính cách của Balotelli đang làm khó cho tiền đạo này trong việc cứu vãn sự nghiệp ở tuổi 26. Trong quá khứ Mourinho từng là một trong số ít các huấn luyện viên có thể kiềm chế được Balotelli. “Người đặc biệt” đã huấn luyện Balotelli tại Inter trong giai đoạn 2008-2010, trước khi cầu thủ này chuyển tới Man City.

Balotelli khó có cửa tới Old Trafford nhưng những lời của Mourinho luôn có sức ảnh hưởng lớn tới các cầu thủ. Balotelli từng là một ngôi sao tràn đầy hứa hẹn và tương lai rộng mở nhưng hai mùa giải gần đây chỉ là con số không.

Tương lai của Balotelli vẫn chưa có câu trả lời khi các đội bóng lớn không muốn đánh cược với tiền đạo này, trong khi các đội bóng nhỏ không đủ sức kham mức lương gần bảy triệu đôla một mùa đang lĩnh ở Liverpool.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *