Muốn chơi Liêng giỏi thì đừng bỏ qua bài viết này

muon-choi-lieng-gioi-thi-dung-bo-qua-bai-viet-nay

Dưới đây là những kinh nghiệm chơi Liêng giỏi mình thu thập được từ những cao thủ từ rất lâu rồi, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

muon-choi-lieng-gioi-thi-dung-bo-qua-bai-viet-nay

Bắt đầu cuộc chơi là bạn đã tham gia vào 1 ván đấu trí quyết liệt. nên, mỗi người chơi cần phải áp dụng tạo mình một số kinh nghiệm hay kỹ năng khi chơi liêng đổi thưởng để tỷ lệ phần trăm đánh thắng của bạn là rất lớn.

Những kỹ thuật và giúp bạn chơi liêng online giỏi hơn.

Khi chơi bài đổi thẻ liêng, không hẳn khi nào bạn có bài cao thì bạn mới có quyền tố, bạn có thể tố bất cứ tình huống nào mà bạn muốn ngay cả khi bài bạn có tuyệt đối nút. Đa phần tâm lý đối thủ thường là bài nhỏ người ta không dám tố, tuy nhiên bạn hãy làm kiểu như mình đanh có bài to (ví dụ: bạn có khả năng hô to khi lên bài, tố thật mạnh và thật to gây tâm lý tạo người chơi). Chơi game đánh bài thì nhiều tình huống bạn có 1 nút mà bạn tố 5.000 đồng tiền, đối thủ sẽ chắc mẩm bài bạn cao điểm lắm đây, nếu số điểm người ta thấp hay ở dạng trung bình thì người ta sẽ úp bài (dù bài họ có 7 điểm đi chăng nữa). Khi đối thủ đã úp hết thì tất nhiên bạn là người thắng. bây giờ thì đảm bảo cả bàn chơi sẽ bất ngờ vì bạn đấy, tuyệt đối điểm mà ăn tất thật là thông minh hoặc giỏi phải không nào?

bên cạnh đó, tố bài cũng là một con dao hai lưỡi. Khi bạn tố bài mạo hiểm, nếu đối thủ có bài quá lớn hay họ sẵn sàng theo bạn thì coi như bạn phải hài lòng “đau thương” là mất đi vài số tiền không nhỏ và người ta sẽ đơn giản “bắt bài” bạn. tuy nhiên không sao, có chơi là có mạo hiểm, thua keo này ta bày keo khác, quan trọng là bạn có sự kiên trì và nhẫn nại hay không.

Đến khi bài của bạn lớn bạn cũng vẫn có thể tố thật mạnh, vì khi đó khách khác sẽ nghĩ bạn lại đanh lừa họ họ sẽ theo hoặc bạn sẽ dễ dàng ăn chọn cả bàn.

Cứ như vậy hư hư – thật thật không ai ngờ, không ai biết bài của bạn to hay nhỏ. tuy nhiên không vì vậy hoạt động chiêu này quá nhiều lần, bạn phải biết biến hóa, đổi mới chiến thuật để luôn luôn giành đánh thắng về chúng tôi.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *