Những câu chúc tết hay và ý nghĩa cho năm Đinh Dậu 2017

nhung-cau-chuc-tet-hay-va-y-nghia-cho-nam-dinh-dau-2017

Hôm nay TSCG sẽ chia sẻ cho độc giả những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất trong năm Đinh Dậu 2017, bạn có thể gửi tặng cho bạn bè, gia đình và người thân nhé!

nhung-cau-chuc-tet-hay-va-y-nghia-cho-nam-dinh-dau-2017

Bên cạnh những món quà là hộp bánh, hộp kẹo… thì những lời chúc đầu xuân năm mới luôn là một món quà vô giá nhất. Những lời chúc tết hay không chỉ gửi gắm trong đó tình cảm chân thành mà những câu chúc ý nghĩa còn chứa đựng ước nguyện một năm mới tốt đẹp đến những người thân yêu trong gia đình, người yêu cùng bạn bè và thầy cô…Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017 đã đến rất gần, hãy cùng chúng tôi đến với tuyển tập những lời chúc tết 2016 đã được tuyển chọn và qua đó bạn sẽ bổ sung cho mình những câu chúc hay và ý nghĩa để dành tặng người thân của mình nhé.

Lời chúc tết hay nhất và ý nghĩa nhất năm 2017

Năm mới Bính Thân đã đến rất gần chúng ta và lúc này hãy chuẩn bị cho mình món quà ý nghĩa nhất đó là những lời chúc tết thật hay để gửi tặng đến người thân và bạn bè.

nhung-cau-chuc-tet-hay-va-y-nghia-cho-nam-dinh-dau-2017-2

Những lời chúc dành tặng gia đình vào ngày tết.

Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu

Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không làm bố mẹ thất vọng, gắng ra trường kiếm được công việc thật tốt bù đắp hàng chục năm trời công nuôi dưỡng của bố mẹ.

Mùa xuân đến con (cháu) xin chúc ông bà một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu ạ.

nhung-cau-chuc-tet-hay-va-y-nghia-cho-nam-dinh-dau-2017-3

Ba mẹ ơi, con luôn mong ước gia đình mình được đoàn tụ, sum họp bên nhau và cùng nhau đón phút giao thừa thiêng liêng, không phải xa nhau mỗi người một nơi như thế này nữa. Sang năm mới, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và sống thật lâu để con được nghe hoài giọng nói, tiếng cười và được nhìn thấy ánh mắt hiền, được mãi cảm nhận sâu sắc tình thương bao la, ấm áp của bố mẹ.

Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con! Hãy cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *