Những câu hỏi liên quan đến bao cao su gai và cách sử dụng

Sử dụng bao cao su khi quan hệ hiện nay đã quá phổ biến khi nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng, không chỉ giúp cặp đôi tránh thai ngoài ý muốn mà còn tránh được bệnh truyền nhiễm. Và theo xu thế không chỉ những loại bao cao su thông thường được sản xuất mà những bao cao su độc lạ, mới mẻ mang lại nhiều khoái cảm được phát hành, trong đó bao cao su gai là một sản phẩm như thế, giúp phái nữ thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối.

Bao cao su gai loại nào tốt nhất?

Câu hỏi không của riêng ai, bcs cũng như các mặt hàng khác, nhiều nhà sản xuất cũng như chủng loại khác nhau, để chọn lựa được nhà sản xuất uy tín không quá khó khi những ông lớn trong ngành như durex, sagami có đầy đủ chủng loại này.

Để chọn được loại ưng ý, vui lòng truy cập: https://bcsonline.vn/

Độ dày mỏng của bao cao su gai?

Giống hầu hết các loại bao khác, bao cao su gai cũng có nhiều độ dày khác nhau, tiêu chuẩn để không làm mất hứng thú của người sử dụng. Phổ biến là (49 +-2 x17) và ( 52+-2 X 18 ) phù hợp với đàn ông Việt Nam.

Bao cao su gai có hương thơm hay không?

Thông thường, bao cao su gai không có hương thơm, một số loại mới thích hợp hương thơm vào sản phẩm của mình thôi, vì quá nhiều chức năng không tốt cho một sản phẩm.

Trên đây là một số câu hỏi liên quan đến bao cao su gai, những thắc mắc khác chúng tôi sẽ giải đáp ở những bài tiếp theo, hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn.

Loading...
Loading...