Những lưu ý khi lựa chọn bồn tắm gỗ cho spa

nhung-luu-y-khi-lua-chon-bon-tam-go-cho-spa

Bồn tắm gỗ là sản phẩm hiện nay được rất nhiều người tìm mua khi có nhu cầu. Tuy nhiên làm sao để chọn được sản phẩm như ý lại là điều không hề dễ, bài viết này sẽ chia sẻ 3 lưu ý mua bồn tắm bằng gỗ bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu:

nhung-luu-y-khi-lua-chon-bon-tam-go-cho-spa

Xem thêm:

thiết kế spa mini

phòng xông hơi đá muối

  1. Xác định mục đích sử dụng

Đây là một công việc quan trọng vì nó quyết định đến sự hài lòng và tiến độ sử dụng sản phẩm về lâu dài. Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của bản thân mà chọn mua sản phẩm phù hợp:

Bồn tắm bằng gỗ cho gia đình

Bạn phải chọn sản phẩm sao cho tất cả các thành viên ở mọi độ tuổi trong gia có thể sử dụng. Gia đình nếu có nhu cầu tắm nước nóng, tắm thông thường hoặc cho 2 tới 3 trẻ nhỏ cùng 1 lúc thì bồn tắm bằng gỗ dáng nằm oval là lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi đây là sản phẩm có hình dáng thuận tiện trẻ nhỏ hay người lớn đều có thể sử dụng dễ dàng.

Bồn tắm cho người già tắm thuốc bắc

Bồn tắm gỗ sử dụng cho người già tắm thuốc bằng phải đảm bảo mục đích chủ yếu ngâm thảo dược. Cho nên nó phải đáp ứng được tiêu chuẩn tiết kiệm nước để thảo dược đậm đặc và phải dễ di chuyển.

Với những yêu cầu trên thì bồn tắm bằng gỗ hình tròn là phù hợp nhất, tuy vậy bồn tắm hình oval vẫn có thể sử dụng vì nó giúp người già có được tư thế thoải mái nhất khi dùng.

  1. Định vị được không gian đặt bồn tắm

Mua bồn tắm gỗ phải xác định trước không gian đặt nếu không sẽ phải thay đổi vị trí. Bạn nếu chỉ có diện tích chừng 1.3 m với chiều rộng hạn chế chừng 66cm thì bồn tắm hình oval là giải pháp tối ưu.

Bạn nếu có ý định đặt bồn tắm hình vuông với chiều dài chừng 80cm thì nên chọn bồn tắm bằng gỗ hình tròn vì nó rất gọn, đặc biệt phù hợp với những vị trí góc tường.

Diện tích nếu không theo kích thước chuẩn thì bạn có thể đặt trực tiếp tại cửa hàng hoặc tham khảo chuyên viên họ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho bạn.

  1. Chọn đơn vị phân phối uy tín

Đơn vị bán bồn tắm gỗ uy tín phải là nơi có chế độ bảo hành đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời những sản phẩm của cơ sở đó phải rõ nguồn gốc, xuất xứ không có tình trạng rò rỉ.

Đáp ứng những tiêu chuẩn trên Kovitech là đơn vị phân phối bồn tắm bằng gỗ chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay bạn không nên bỏ qua khi muốn mua sản phẩm này.

Trên đây là 3 lưu ý khi chọn mua bồn tắm gỗ, hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn được phần nào. Ngoài ra nếu muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín hãy liên hệ với Kovitech để được hỗ trợ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *