Những lưu ý quan trọng khi sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su khi quan hệ đã được kiểm chứng là phương pháp tránh thai hiệu quả nhất, không những thế nó còn giúp tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả. Tuy nhiên khi sử dụng cũng cần lưu ý những điểm quan trọng sau để đảm bảo sự thoải mái và an toàn.

Chọn size phù hợp: Không phải loại nào cũng như loại nào và kích thước giống nhau, hiện nay có 3 loại size chính là 49mm, 52mm, 55mm. Đàn ông Việt sử dụng loại 49mm hoặc to hơn là 52mm là hợp lý nhất.

Kiểm tra bao cao su chất lượng: Khi mua nên chọn những shop bao cao su uy tín và những hãng uy tín để mua, tránh ham của lạ với những tên tuổi không mấy uy tín. Được khuyên dùng nhất vẫn là bao cao su durex có đủ mẫu mã và kích thước khác nhau, hoặc bao cao su okamoto của Nhật cũng an toàn, có mùi thơm giúp cặp đôi thoải mái tận hưởng nhất.

Bảo quản hợp lý: Điều kiện bảo quản bao cao su tốt nhất là khoảng 20 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh tiếp xúc với không khí. Không nên để bao cao su vào trong ví lâu, vì khi đó ngoài nhiệt độ cơ thể 37 độ C tác động vào bao cao su, còn có việc tì đè dễ khiến mép túi đựng bao cao su bị bục, thủng làm cho không khí tràn vào trong và gây oxi hóa bao cao su, điều này dễ khiến bao cao su bị rách khi sử dụng.

Lưu ý khác:

  • Không nên đeo 2 bao cao su vì nó sẽ dễ rách hơn
  • Không đeo bao khi dương vật chưa cứng, đeo trước khi cho dương vật vào âm đạo.
  • Tuyệt đối không sử dụng nếu bị dị ứng mủ cao su

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng bao cao su, đừng mắc những sai lầm này khi sử dụng các bạn nhé. Chúc các bạn trơn mượt trong chuyện chăn gối.

Loading...
Loading...