Nữ đại gia vứt bỏ tài sản 1,2 tỷ trong audition để chuyển sang chơi Đột Kích

Hẳn là chúng ta vẫn chưa hết sock với sự kiện nữ game thủ bỏ ra 1,2 tỷ đồng cho tựa game âm nhạc Audition. Chính cô gái ấy lại đang muốn chiếm luôn top 1 đại gia game Đột Kích chăng?

Audition là một game âm nhạc trực tuyến, nơi mà bạn có thể tham dự những điệu nhảy tuyệt vời chỉ với những nút bấm đơn giản. Tựa game này được NPH VTC Game đem về Việt Nam tháng 5/2006. Đây là 1 trong những trò chơi từng gây sốt trong cồng đồng game thủ Việt Nam và đã thu hút hàng triệu bạn trẻ cuối 8x đầu 9x mê mẩn.

Trải qua 10 năm phát triển, đến nay Audition vẫn là tựa game ăn khách hàng đầu của NPH VTC Game. Hiện tại đứng đầu trên BXH TOP của game đang là nữ game thủ xinh đẹp Eva, tuy nhiên mới đây nữ game thủ này đã quyết định “mở rộng địa bàn” qua chơi Đột Kích dù đã bỏ ra hơn 1 tỷ đồng vào Audition.

Nữ đại gia vứt bỏ tài sản 1,2 tỷ trong audition để chuyển sang chơi Đột Kích 1

Game thủ Đinh Vũ “Eva” Huyền Phương hiện đang là TOP 1 trên BXH của game Audition.

Nữ đại gia vứt bỏ tài sản 1,2 tỷ trong audition để chuyển sang chơi Đột Kích 2

Chào Eva, bạn có thể giới thiệu qua về bản thân mình với các độc giả được không?

Xin chào các độc giả của Game8. Mình tên đầy đủ là Đinh Vũ Huyền Phương, sinh năm 1988. Mình chính là chủ nhân của tài khoản Eva hiện đang là TOP 1 trên BXH TOP của game Audition.

Bạn chơi game Audition được bao lâu rồi? Và tại sao bạn lại gắn bó với tựa game này?

Mình chơi Audition được 9 năm rồi. Mục đích ban đầu của mình chỉ là chơi game để giải trí nhưng sau đó mình bắt đầu cảm thấy thích trò chơi này nên cứ thế mà gắn bó với Audition thôi. 

Tại sao bạn lại “mở rộng địa bàn” từ Audition “lấn sân” sang cả Đột Kích?

Game nào chơi mãi thì cũng chán thôi nên mình quyết định giải nghệ Audition và đến với Đột Kích để khám phá cũng như tìm kiếm niềm vui mới ở tựa game này.

Là 1 game thủ nữ, lại chưa biết nhiều về Đột Kích nên trong những ngày đầu đến với game này thì có ai hướng dẫn bạn không?

Do chưa biết nhiều về Đột Kích nên mình được anh Tân Trần (Chủ clan BoyBienHoa, chuyên gia boost cấp thuê) giúp đỡ rất nhiều. Mình và anh Tân cũng biết nhau lâu rồi nên khi được anh rủ qua chơi game cùng và gia nhập clan của anh, mình đã đồng ý ngay.

Cảm nhận ban đầu của bạn về game Đột Kích như nào?

Do mới chơi nên mình còn hơi bỡ ngỡ, mọi thứ đều rất lạ lẫm với mình. Tuy nhiên mình thấy đây là 1 tựa game khá thú vị và rất là vui.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ngay khi chuyển qua chơi Đột Kích, nữ game thủ xinh đẹp này đã “nghịch thử” hơn 30.000 Vcoin để tìm kiếm điều thú vị từ Đột Kích.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *