Pokemon GO đang gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng chưa thể khắc phục

Theo sự phản ánh của rất nhiều game thủ trên thế giới, kể từ ngày hôm qua 29/8 các phòng Gym của team Valor đang trở nên bất khả xâm phạm.

Gym là một trong những địa điểm tập trung nhiều người chơi Pokemon GO nhất bên cạnh Pokestops. Tại đây người chơi Pokemon GO có thể chiếm một Gym của team khác bằng cách chiến đấu với team Pokemon của chủ sở hữu hiện thời hoặc hỗ trợ team của bạn trong việc phòng thủ Gym hay tập luyện Pokemon để tăng điểm “Uy tín” và tăng level của Gym đó. Đây cũng là nơi có thể giúp người chơi Pokemon GO có được Pokecoin hoàn toàn miễn phí để mua trang bị thiết yếu trong game mà không cần nạp tiền với việc mỗi lần phòng thủ thành công tại những điểm gym bạn đều nhận được một số lượng Pokecoin miễn phí nhất định

Pokemon GO đang gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng chưa thể khắc phục 1

Tuy nhiên kể từ hôm qua, theo báo cáo của rất nhiều game thủ Pokemon GO thì rất nhiều phòng gym thuộc quyền sở hữu của team Valor đều đang bất khả xâm phạm…. Cụ thể cứ mỗi khi người chơi Pokemon GO bấm vào những phòng gym thuộc sở hữu của team Valor để đánh thì điện thoại bị lag và khoảng vài chục giây sau đó sẽ báo GPS not found. Điều này không chỉ xảy ra một vài lần mà bất cứ lần nào bấm vào những phòng gym của đội đỏ thì điện thoại đều bị như vậy và xảy ra ở rất nhiều phòng gym. Nhiều người thậm chí còn đang nghi ngờ rằng không biết đây là lỗi game hay là một số game thủ nào đó đã tìm ra được cách hack để phòng Gym của họ trở nên bất khả chiến bại.

Pokemon GO đang gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng chưa thể khắc phục 2

Pokemon GO đang gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng chưa thể khắc phục 3

Pokemon GO đang gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng chưa thể khắc phục 4

Ít giờ trước Niantic đã có phản hồi chính thức về vụ việc này khi thừa nhận đây là một lỗi trong Pokemon GO và họ đang cố gắng hết sức để sửa chúng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại vẫn có không ít Gym dính phải lỗi khó chịu này.

Pokemon GO đang gặp lỗi cực kỳ nghiêm trọng chưa thể khắc phục 5

Nguồn: game4v.com

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *