Quan hệ xong đi tiểu ngay liệu có thai không?

Em và bạn trai sau khi quan hệ xong, em đi tiểu ngay để đẩy hết “tinh dịch” ra ngoài liệu rằng như vậy có thai được không ạ?

Chào em! Việc đi tiểu ngay sau khi quan hệ ở phụ nữ không phải là biện pháp tránh thai, và nó cũng không có tác dụng trong việc tránh thai. Sau khi quan hệ xong sẽ đẩy bớt vi khuẩn trong niệu đạo ra bên ngoài, giảm nguy cơ nhiễm trùng tiết niệu cho bạn gái. Còn đàn ông đi tiểu sau khi quan hệ sẽ có nguy cơ gây tổn thương tiền liệt tuyến.

Quan hệ xong đi tiểu ngay liệu có thai không?

Bạn phải biết là khi quan hệ tình dục, một lần bạn trai bạn xuất tinh thì hàng triệu con trinh trùng và chỉ có một con thôi, con đấy là con khỏe nhất, nhanh nhất thì nó sẽ vào trong âm đạo của bạn với tốc độ nhanh “chóng mặt” và gặp trứng của bạn vào những ngày cao điểm có khả năng rụng trứng thì chỉ cần một con thôi nó sẽ kết hợp với trứng tạo thành hợp tử và đấy chính là phôi thai. Vì thế việc đi tiểu sau khi quan hệ vẫn có thể có thai bình thường nếu bạn đang trong giai đoạn rụng trứng nhé.

Để tránh thai thì bạn nên sử dụng những biện pháp tránh thai an toàn như sử dụng bao cao su, quan hệ vào những ngày an toàn, uống thuốc tránh thai,…

Chúc bạn có một sức khỏe tốt!

Loading...
Loading...