Quý Mão 1963 nam mạng – xem tử vi năm Mậu Tuất 2018

Qúy Mão nam mạng là người thông minh, hoạt bát, nên hoàn cảnh nào cũng không vất vả. Tử vi 2018 gia đình sự nghiệp đều vững vàng.

Quý Ông tuổi Quý Mão là người thông minh, hoạt bát, biết nắm thời cơ nên hoàn cảnh nào cũng không vất vả. Với Can sinh Chi, vật chất không thiếu, có tay tạo của tạo tiền nhưng tuổi mạng tương khắc, khó tránh khỏi thăng trầm vì sức khỏe thất thường hay vì tình duyên có nhiều ngang trái.

Đa phần Quý Ông không muốn nuôi mộng lớn, chỉ thích hưởng thú nhàn an, nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Quan hệ bạn bè, ít làm mất lòng ai chỉ muốn “dĩ hòa vi quý”, tránh sóng gió. Nếu sanh vào ban đêm của mùa thu là tốt số, công danh sự nghiệp lên cao, nghịch sanh mùa hạ, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp khó thành nhưng không cực khổ thể xác. Đặc biệt, tuổi Quý Mão là một trong 6 tuổi của Lục Thập Hoa Giáp có sao Thiên Ất độ mạng, nếu có lâm vào cảnh khốn cùng, cũng có người cứu vớt, chuyển Nguy thành An, nạn tai ít khi xâm phạm. Người có sao này, càng làm thêm điều thiện càng hưởng nhiều phúc lộc.

Năm Mậu Tuất 2018 các Quý Ông Quý Mão sẽ là năm đầy suôn sẻ, thuận lợi với các Ông.

 

quy-mao-1963-nam-mang-xem-tu-vi-nam-mau-tuat-2018

 

Sức khỏe

Năm 2018 có vẻ sức khỏe của các Quý Ông sẽ gặp nhiều bất an, cần phòng các chứng bệnh về đường khí huyết, tim mạch. Với Tang, điều hội nhập có thể bị té ngã, gây thương tích.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng. Dù có bệnh nạn cũng không trầm trọng. Cần làm lành lánh dữ, bệnh nạn chóng qua.

Sự nghiệp

Năm 2018 sẽ là một năm đầy may mắn đối với các Qúy Ông Quý Mão, mưu sự dễ thành được nhiều người giúp đỡ. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Kim, tuy có nhiều thuận lợi nhưng cũng có người phản bội hay bị nạn tai.

Tuổi Qúy Mão nam mạng có cuộc sống đầy đủ về vật chất. Nếu biết chấp nhận hiện trạng, tinh thần cũng được thoải mái, yên vui.

Sao vận khá tốt, nhưng gặp Tam Tai có thể xảy ra những việc chẳng lành trong các mối quan hệ làm ăn và cả tình cảm, sức khỏe. Nhờ bản tính vốn sợ sóng gió nên cũng giảm thiểu rối ren, thua thiệt. Với tình trạng này, chỉ nên an phận thủ thường làm việc cũ, đường cũ mà đi, nhất là mặt tình cảm. Quan tâm nhiều hơn đến gia đình và cẩn thận phòng bệnh nan. Có như vậy cuộc sống vẫn được bình an, gia đình sự nghiệp an ổn.

Về mặt tài chính nên cẩn thận về tiền bạc. Có thể bị tổn hao, mất mát nhiều. Cố gắng, bảo toàn sự nghiệp và quan tâm đến gia đình cũng như sức khỏe bản thân. Đây cũng là năm nay ít, rủi nhiều, mọi việc nên dè dặt.

Tình cảm

Năm nay 2018 Hạn Vận không tốt, cuộc sống có nhiều biến động bất an, tình cảm cũng trở nên phức tạp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh được những bất đồng. Nếu không khéo nhẫn nhịn, có thể chuyện bé xé ra to. Với Kinh, Điếu, Tuế hành động và lời nói dễ gây sứt mẻ tình cảm. mái ấm gia đình có thể trở thành “mái nóng”.

Hạn có Thai, Vượng, Hỷ sau những tranh chấp, cãi cọ, gia đình cũng có thêm con hay cháu. Nếu có đứa bé chào đời trong năm nay, gia đình sẽ hạnh phúc hơn.

Quý Ông Quý Mão có số đào hoa, đừng để bị dính vào lưới tình, cuộc sống càng thêm rắc rối. Dù có tài che dấu vẫn không tránh được rối ren, tâm tư càng thêm rối loạn. Không có giải pháp nào hay ngoài việc kiềm chế mình, đừng dễ rơi vào đường tình không ngay chính.

Quan hệ bằng hữu, nên giảm thiểu, Quý Ông không có số chơi với bạn bè, không những đã bị tổn hao còn bị trách móc. Nặng hơn, còn có thể bị liên lụy vì hành động vi phạm pháp luật của bạn bè.

Đối với Quý Ông Quý Mão độc thân, càng vui nhiều càng tổn hại cả về tiền bạc, uy tín lẫn sức khỏe. Cho dù có gặp được “người trong mộng” thì cũng chóng tàn. Sau cơn mê, chỉ còn lại nỗi thất vọng ê chề. Đây cũng là năm Tam Tai, không nên tính chuyện lập gia đình. Trước sau cũng đã muộn, nên chờ năm tới.

-Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2018-

Loading...
Loading...