Quý Mão 1963 nữ mạng – xem tử vi năm Mậu Tuất 2018

Nhìn chung năm 2018 đây là năm không được phát đạt như những năm qua, nhưng sự nghiệp vẫn bảo toàn đối với Quý Mão 1963 mạng nữ.

Trong 12 Con Giáp tuổi Quý Mão là người có cốt cách, thanh sang, giàu hay nghèo cũng được sung sướng, nhàn hạ. Được sanh ra dưới nhiều sao tốt, Thái dương chiếu mạng, học một biết mười, thông minh khôn khéo, ăn nói lịch thiệp, dễ thành công trong các ngành nghề kinh doanh thương mại, dịch vụ, ngoại thương, dạy học…

Bói tính cách tuổi Quý Mão, người này có bản tính dịu dàng, hiền hậu, ngoại giao khéo léo, công danh sự nghiệp nhanh chóng thành nhưng khó tránh khỏi thăng trầm bởi thiếu sự kiên trì, thích thay đổi, gặp khó khăn là có thể bỏ dở nữa chừng. Hơn nữa, Quý Bà Qúy Mão có lòng tự hào, tự cao, ít chịu nghe lời góp ý của chồng con hay người lớn, nhưng nhẹ dạ, thích nghe lời nói ngọt, dễ bị kẻ xấu lợi dụng lường gạt.

Trong năm 2018, năm Mậu Tuất thì điều gì sẽ chờ đợi những Quý Bà Quý Mão ở phía trước?

 

quy-mao-1963-nu-mang-xem-tu-vi-nam-mau-tuat-2018

 

Sức khỏe

Các Quý Bà cần quan tâm đến đường máu huyết, dễ bị chóng mặt, nhức đầu. Tử vi có Mã ngộ Đà, Kình lại là năm Tam Tai cần phòng tai nạ rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, dù có ốm đau cũng không trầm trọng. nên làm lành lánh dữ, tạo thêm phước đức, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp

Quý Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, tiền bạc hao tốn. Sao Thái Bạch thuộc Kim đối với Quý Bà mạng Kim, trong rủi có may nhưng cần phòng tai nạn phạm thân.

Công việc làm ăn trong năm Mậu Tuất không thuận, khó đạt kết quả cao. Nếu không khéo còn bị thua lỗ. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều bất trắc, hung họa khó lường.

Vào khoảng giữa năm, Kim bất cập, cần để ý đến sức khỏe và tiền bạc, có thể bị đau ốm hay tiểu nhân lừa gạt. Sao Hạn, Vận Thế có phần yếu kém, được Vận Niên rất tốt bù đắp, sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.

Nếu có hùn hạp, càng bất lợi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Nhờ bản tính Quý Bà giàu lòng vị tha, không muốn gây thù oán với ai, nên cũng có phần giảm nhẹ bất ổnNếu có hùn hạp, càng bất lợi dễ bị tiểu nhân lừa gạt, phản bội. Nhờ bản tính Quý Bà giàu lòng vị tha, không muốn gây thù oán với ai, nên cũng có phần giảm nhẹ bất ổn.

Tình cảm

Năm này, công danh gia đạo có nhiều biến động, tình cảm cũng phải chịu nhiều nỗi buồn , gia đình kém vui.

Trong tình cảm vợ chồng, Quý Bà là người chủ động trong gia đình, thường lấn quyền chồng, gia đình dễ sinh bất hòa, có thể trở thành lớn chuyện vì chuyện vu vơ. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, giao tiếp minh bạch để tránh bị hiểu lầm.

Đối với Quý Bà Quý Mão đang trong tình trạng độc thân, năm nay tơ duyên sinh nhiều rối rắm, có thể bị tai tiếng. Nếu gặp lại người xưa cả hai không có gì ràng buộc, vẫn có thể sống chung một mái nhà.

 

-Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng mới nhất năm 2018-

 

 

 

 

Loading...
Loading...