Quý Tỵ 1953 nam mạng – tử vi năm 2018 đầy thuận lợi

Quý ông Quý Tỵ là người thông minh, có tài ăn nói. Tử vi năm 2015 quý ông tuổi đã cao, công danh sự nghiệp không còn thăng trầm, nên chú ý đến sức khỏe.

Quý Tỵ tuổi mạng khắc nhau

Bước đầu bất ổn về sau sáng ngời

Phù trầm lắm chuyện đổi dời

Tha phương lâp nghiệp, cuộc đời dễ nên

Bạc tiền nắm giữ không bền

Vào ra không tính, khó nên cửa nhà

Trung niên cuộc sống an hòa

Trung niên cuộc sống an hòa

Vợ hiền, con thảo vượt qua nhọc nhằn

Là người giỏi tính siêng năng

Hậu niên danh lộc, tiến thăng mọi đàng

Năm nay rối rắm, bất an

Thủ thường an phận, tai nàn vượt qua.

quy-ty-1953-nam-mang-tu-vi-nam-2018-day-thuan-loi

Sức khỏe

 

Năm nay cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Không nên lo nghĩ, toan tính nhiều có thể bị bệnh về gan, bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước tăng họa lùi.

Sự nghiệp

Năm 2018 Quý Ông Quý Tỵ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, có lợi cho Thủy, vì lương Mộc thành lâm, có uy thế mạnh.

Có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà vật chất đầy đủ không lo về kinh tế.

Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, công việc bắt đầu phát triển nhưng lại phải tốn hao. Nếu không kiên nhẫn theo đuổi thì phải gánh chịu thiệt hại thêm mà thôi. Sao chiếu mạng khá tốt may mắn nên nắm bắt khai thác, lợi thế. Vận niên cũng khá nếu muốn “treo gương rửa kiếm” để thủ thường an phận. Đây là năm khá tốt nếu Quý Ông biết chấp nhận bằng lòng với hiện tại nhưng cũng là năm xấu nếu còn vọng động muốn đua chen trong danh lợi. Vì vậy xấu hay tốt đối với Quý Ông còn tùy theo thái độ của mỗi người.

Nếu Quý Ông vẫn còn mang nặng tính tự ngã quá cao, nói lời có tính đàn áp kẻ dưới thì có phản ứng nghịch, bất lợi khi phải đối phó với tiểu nhân.

Nên thuận theo thời thế và nhất là thái độ mềm dẻo khi bị chống phá sẽ làm thay đổi tình thế có lợi hơn.

Tình cảm

Năm nay, gia đạo bất an, Quý Ông vốn đã không được may mắn trong việc xây dựng mái ấm, nếu vẫn giữ lề lối “Chủ nhân Ông”, tình cảm vợ chồng, con cái càng sinh thêm xáo động bất hòa.

Hạn có Điếu, Tuế, Quả tú, Quý Ông thường chạy theo bên ngoài, ham vui với bạn bè, gia đình càng dễ thành “mái lạnh”, mà Quý Ông là người chịu trách nhiệm.

Năm nay, quan hệ bên ngoài dễ xung động, nếu không tranh cãi xung động thì cũng mất hòa khí, bạn có thể biến thành thù.

Đối với Quý Ông Quý Tỵ độc thân, dễ bị tai tiếng oán trách. Quan hệ tình cảm có vui nhưng cũng lắm buồn và cuối cùng cũng chỉ một mình một bóng mà thôi.

Quý Ông hạp với tuổi Nhâm Thìn (64 tuổi), Bính Thân (60 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Canh Tý (56 tuổi)

Những điểm đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân

Tháng Giêng & 2: Công việc có danh nhưng không có lợi. Gặp chống phá, đố kỵ. Cang cường gây thiệt hại. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao, gia đình rối rắm.

Mùa Hạ

Tháng 3& 4: Công việc được trên thương, dưới ghét. Bị tai tiếng, bất an. Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ. Tháng 6: Tranh chấp bất lợi. Được gặp may, có người giúp.

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Sức khỏe thất thường, phòng ốm đau, tai nạn. Công việc thua lỗ, thất bại. Tháng 9: Có dịp đi xa, hao tốn trở ngại. Phòng tai nạn,xui rủi.

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Công việc khá thuận. tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự . Tháng 12: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Chi tiêu lớn, vui vẻ.

Nhìn chung các mặt, năm nay bản thân Quý Ông phải hòa dịu để “lấy nhu thắng cương”, mới mong tạo được bước tiến trong công việc. Đây là năm khá tốt với Quý Ông Quý Tỵ.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *