Quý Tỵ 1953 nữ mạng- tử vi năm 2018 gặp nhiều trắc trở

Tử vi tuổi Qúy Tỵ nữ mạng là người thanh lịch, ôn nhu, mềm mỏng. Tử vi năm 2018 tuổi Qúy Tỵ gặp nhiều chuyện lo buồn, tình cảm lụy phiền, tình cảm nhiều rối rắm.

Quý Tỵ phần số Quý Bà

Tuổi Thổ mạng Thủy, ấy là khó khăn

Tánh nết khẳng khái ai bằng

Tự tay tạo dựng, tiến thăng dần dần

Thu Đông sanh thuận có phần

Có chồng tài giỏi, đỡ đần khỏi lo

Nghịch sanh rối rắm tơ vò

Công danh duyên nợ như đò trôi sông

Hậu vận thoát cảnh long bông

Nhờ con mà được vận thông lộc tài

Năm nay nỗi sống dài dài

Tạo thêm phước đức, nạn tai thoát vòng

quy-ty-1953-nu-mang-tu-vi-nam-2018-gap-nhieu-trac-tro

Sức khỏe

Năm 2018 các Quý Bà Quý Tỵ sức khỏe có phần lui sụt, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Và nên đi khám bệnh thường.

Sự nghiệp

Quý Bà Quý Tỵ gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện lo buồn, tình cảm lụy phiền nhưng đi xa lại có tài lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Thủy của Quý Bà lại có cơ hội vươn lên, hưng vượng về mặt tiền bạc cũng như sức khỏe.

Mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và dễ gặp tai nạn đi đường.

Công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều tốn hao. Đây cũng là năm dễ sinh bệnh hoạn, trắc trở khó ngờ. Nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn.

Ở tuổi ngoài lục tuần, công việc làm ăn tương đối điều hòa, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và phòng tai nạn. Đây là năm tốt, xấu đều có nhưng cần phòng bất trắc, nạn tai.

Đối với Quý Bà bây giờ công việc làm ăn cũng không còn sôi động, không còn sôi động, không còn mưu cầu to lớn, cố gắng giữ cho cuộc sống bình an cũng là điều tốt.

Về mặt tài chính, dù có nhiều Tài tinh nhập Hạn nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt ra tay trái. Tuy vậy, Quý Bà luôn có người giúp đỡ, có chỗ dựa vững chắc không lo thiếu hụt, nhẹ phần nguy hiểm. Cố gắng làm thêm việc để chiêu cảm Thiện Thần, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

Tình cảm

Năm nay, xảy ra nhiều rối rắm, khiến tình cảm cũng không mấy an vui. Quý Bà Quý Tỵ là người thực tế, hơn nữa, với tuổi ngoài Lục tuần, vui buồn chỉ phụ thuộc vào sự thịnh suy của gia đình, của chồng con. Năm nay, gia đạo có phần bất an nên không được vui.

Cuộc sống có nhiều nỗi cô đơn, trong lòng luôn lo nghĩ, gánh vác chuyện gia đình. Ngoài bản thân, chồng con cũng có người gây tiêu hao tiền bạc hay bị ốm đau bất ngờ. Nên thông cảm với chồng con nhiều hơn để giảm bớt ẩn ức trong lòng.

Với Quý Bà Quý Tỵ đang sống một mình, có dịp cùng bạn bè làm từ thiện hay đến chốn Tôn Nghiêm để tìm sự an vui, thanh thản.

Quý Bà hợp với người tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ (62 tuổi), Mậu Tý (68 tuổi), Ất Dậu (71 tuổi).

Những điều đặc biệt trong năm 2018:

Mùa Xuân:

Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đình vui vẻ. Phòng tai nạn. Ốm đau hao tốn.

Mùa Hạ:

Nhiều niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn. Đi xa có tài lộc nhưng nên cẩn thận. Khó khăn có người giúp đỡ. Đừng toan tính nhiều, dễ bị chống phá trở ngăn. Tiền bạc hao tốn bất ngờ. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Thu:

Nhiều chuyện phải lo. Tiền bạc hao tốn. Sức khỏe thất thường. Gia đình có niềm vui. Có thêm dâu rễ hay người thân đoàn tụ

Mùa Đông:

Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp đỡ. Nên tránh tranh chấp “dĩ hòa di quý”. Tháng 12 Phòng tai nạn. Gia đạo bất an, hao tốn.

-Đinh Tỵ 1977 nam mạng – tử vi năm 2018 không thể bỏ qua-

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *