Sự cố hy hữu: Bao cao su tuột vào âm đạo? Cách xử lý ra sao?

Quan hệ tình dục là điều hiển nhiên với các cặp đôi và vợ chồng để giải quyết vấn đề sinh lý cũng như duy trì nòi giống. Hiện nay chuyện tình dục đã thoáng lên rất nhiều nên quan hệ trước hôn nhân là điều không còn xa lạ nữa, tuy nhiên nếu các cặp đôi muốn không có thai ngoài ý muốn thì sử dụng những biện pháp tránh thai là điều không thể tránh khỏi.

Và sử dụng bao cao su là biện pháp hữu hiệu, an toàn và chi phí rẻ nhất trong muôn vàn cách tránh thai hiện nay, tuy nhiên có một vài sự cố khi đang lâm trận như rách bao, tuột bao… và bao tuột trong âm đạo là một trường hợp cực đen đủi và hy hữu. Nguyên nhân có thể do cỡ bao không vừa với dương vật, hay âm đạo quá nhỏ… dù bất cứ trường hợp nào cũng cần tìm biện pháp khắc phục. Chúng ta chia ra 2 trường hợp sau.

Bao cao su bị tuột vào miệng âm đạo

Trong lúc anh em đang hừng hực khí thế khám phá mê cung thì “vũ khí” tự dưng “biến mất” thì anh em phải dừng ngay lại, xem xét vấn đề ngay lập tức và đưa ra biện pháp tức thời.

– Nhanh tay cầm ngay miệng bao cao su.
– Sau đó lôi dần dần bao cao su ra ngoài.
– Tiếp tục bảo bạn gái ngồi xổm cho tinh dịch ra ngoài, đồng thời rửa sạch sẽ bộ phận sinh dục.
– Nghiêm cấm việc thụt rửa sâu vào trong âm đạo.
– Uống ngay thuốc tránh thai khẩn cấp đề phòng có tinh trùng lọt vào bên trong.

Bao cao su tụt vào âm đạo

Trường hợp xấu hơn, bcs tụt hẳn vào bên trong âm đạo, khi đó:

– Các bạn cần bình tĩnh, dừng ngay “cuộc yêu” lại.
– Nếu có thể, lựa lúc này âm đạo đang được kích thích mở to, hãy đưa 2 ngón tay vào bên trong âm đạo và thử dùng tay kẹp lấy bao cao su và lôi dần dần ra ngoài.
– Nếu bao cao su đi vào quá sâu mà bạn không thể dùng tay với tới, hãy nhanh chóng đến bệnh viện phụ khoa gần đó nhất để nhờ bác sĩ lấy bao cao su ra ngoài.
– Bao cao su có chất liệu làm bằng cao su, nếu bị ngâm lâu trong môi trường âm đạo dễ bị phân hủy và tạo thành những chất có hại cho cơ thể, dễ gây viêm nhiễm vùng kín và nhiễm khuẩn nghiêm trọng khác, chính vì thế cần phải nhanh chóng gắp bao cao su ra ngoài.
– Nghiêm cấm việc tự ý dùng các vật khác vào bên trong âm đạo để lấy bao cao su ra ngoài, vì làm vậy rất dễ khiến viêm nhiễm vùng kín.

Sẽ không có biện pháp nào khả thi hơn, tuy nhiên các anh em nên sử dụng một số loại bao chất lượng như bao cao su durex cao cấp, bó chặt khó có thể tuột, hoặc loại bao cao su sagami siêu mỏng cũng hạn chế trường hợp xấu xảy ra. Hãy đọc kỹ và bình tĩnh xử lý nhé các bạn, chúc các bạn sức khỏe.

Loading...
Loading...