Sự khác biệt giữa liêng online và liêng thực tế

Liêng là một trong những trò chơi giải trí được rất nhiều người yêu thích, với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay thì mọi người có thể chơi liêng trực tiếp trên điện thoại của mình rồi.

Chính bởi vậy trò chơi liêng online xuất hiện. Liêng trực tuyến  và liêng trực tiếp cũng có nhiều điều tương đồng chủ yếu về luật chơi không có gì khác nhau. Nhưng nó cũng mang nhiều bất ngờ đến với những người đã quen chơi liêng trực tiếp. Vậy sự khác nhau ở đây là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

Khó đoán biết cảm xúc người cùng chơi
Bởi hoàn cảnh chơi liêng là không gặp mặt nhau, không nhìn trực tiếp nên bạn không thể đoán biết cảm xúc của người cùng chơi. Đây có thể coi vừa là lợi thế vừa là bất lợi. Lợi thế là bạn sẽ không bị người khác bắt bài, bắt được cảm xúc của mình nhưng ngược lại bạn cũng không thể biết được người chơi cùng đang cảm thấy ra sao.

Xem thêm:

Tiến lên miền nam đổi thưởng

Phỏm đổi thưởng

su-khac-biet-giua-lieng-online-va-lieng-thuc-te
Môi trường xung quanh khi chơi liêng
Môi trường là yếu tố ảnh hưởng tới bất cứ một ván chơi liêng nào kể cả online và offline. Tuy nhiên ở online, bạn có thể chủ động lựa chọn cho mình môi trường chơi hoàn hảo để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào ván bài.
Sự tiện lợi khi chơi liêng
Lợi thế của internet hiện nay cũng trở thành lợi thế của chơi liêng online. Chơi liêng online bạn có thể chơi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và với bất cứ ai. Với bạn bè của mình hoặc với những người bạn mới trên nhà cái Sảnh bài. Nếu bạn chơi liêng trực tiếp thì bạn phải mất thời gian đi tới một địa điểm sau đó lựa chọn hoặc hẹn bạn bè. Có thể một nơi tổ chức chơi liêng trực tiếp không được cấp phép của nhà nước bạn cũng không thể biết. Đó chính là rủi ro khi bạn chơi trực tiếp. Tuy nhiên nếu chơi trực tuyến trên sảnh bài thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hơn nữa bạn có thể chơi liêng miễn phí.
Gian lận
Chơi liêng trực tiếp vẫn đề gian lẫn vẫn thường xuyên xảy ra. Có những bộ bài được sản xuất ra để phục vụ cho việc chơi cờ bạc bịp. Chơi liêng trực tuyến trên Sảnh bài thì bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề này. Người chơi rất khó hoặc gần như không thể thực hiện việc lừa bịp khi chơi liêng tại đây.
Chơi liêng miễn phí
Chơi liêng miễn phí là lợi thế thứ 3 của việc đánh liêng trực tuyến. Lý do bạn có thể sử dụng nhiều hình thức, nhiều cách để nhận được số Gold mà không cần nạp thẻ. Tại Vip 52, có những cách để giúp bạn chơi liêng online miễn phí như sau: tham gia chơi rút thăm may mắn, tham gia các sự kiện trên fanpage, theo dõi những chương trình khuyến mại trên trang chủ…
Chơi liêng trực tuyến bị giới hạn thời gian ra quyết định
Đây cũng có thể coi là điểm bất lợi khi bạn mới bắt đầu học cách chơi liêng online. Trong một ván liêng, có ít nhất hai người tham chơi và nhiều nhất là 6 người tham gia. Mỗi người sẽ có một khoảng thời gian nhiều nhất 30s để đưa ra mọi quyết định (theo, tố, cân, bỏ..) Người chơi khi mới chơi có thể bị nhầm lẫn ở những nút này hoặc phải chịu thêm áp lực khi mình chưa kịp đưa ra quyết định của mình. Nếu để

Loading...
Loading...