Swiss Shower là gì? Tại sao nên đầu tư dịch vụ này

swiss-shower-la-gi-tai-sao-nen-dau-tu-dich-vu-nay-2

Swiss Shower có lẽ là một khái niệm khá mới ở Việt Nam. Swiss Shower là một hình thức thủy trị liệu được bắt nguồn từ Thụy Sĩ, là các hình thức tắm khác nhau với nhiều chức năng khác nhau giúp cải thiện sức khỏe, hỗ trợ cho người mắc bệnh xương khớp, cao huyết áp, tim mạch, đái tháo đường, tuần hoàn não,… mà còn là liệu pháp làm đẹp da và săn chắc cơ thể thần kỳ dành cho phái đẹp.

swiss-shower-la-gi-tai-sao-nen-dau-tu-dich-vu-nay
Các dạng tắm Swiss Shower cơ bản:

Mưa nhiệt đới: Những giọt nước ấm lớn như những giọt mưa kết hợp với ánh sáng màu cam và bạn sẽ được cảm nhận mùi thơm từ hương cam quýt nhiệt đới vô cùng dễ chịu.

Sương lạnh: những tia nước lạnh nhẹ nhàng với vô số giọt nước nhỏ tạo thành một màn sương, bao phủ cơ thể và tạo cảm giác thú vị kết hợp với mùi thơm của tinh dầu bạc hà cùng ánh sáng xanh giúp thư giãn lâu.

Tắm mưa: Những tia nước mạnh được xả xuống cùng với ánh sáng vàng.

Tắm vòi hoa sen nước:Hai vòi nước ấm từ trên cao, được làm thơm bằng tinh chất tự nhiên và được chiếu sáng bởi ánh sáng xanh lục.

Swiss Shower: Một sự kết hợp của một lượng mưa nhẹ được tạo ra bởi đầu vòi hoa sen chính và các đầu phun massage khác nhau được xây dựng vào các bức tường ở các cấp độ khác nhau.

swiss-shower-la-gi-tai-sao-nen-dau-tu-dich-vu-nay-2

Nhờ sự massage nhẹ nhàng của các tia nước kết hợp với thay đổi nhiệt tạo cảm giác thư giãn hoàn toàn. Sự kết hợp thôi miên của các loại dầu thơm khác nhau dẫn đến cảm giác thư giãn và thoải mái.

Hiện nay tại Việt Nam hình thức Swiss Shower còn khá mới mẻ, chỉ có một vài spa áp dụng loại hình dịch vụ này, có thể kể đến như ở Movenpick Resort Cam Ranh, Radisson Blu Resort Cam Ranh ,…đây là đơn vị đầu tiên sở hữu loại hình này được thiết kế và thi công bởi đơn vị Kovitech hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công spa.

Bạn muốn nghe tư vấn về loại hình dịch vụ này một cách chi tiết hơn có thể liên hệ với Kovitech ngay nhé!

Nguồn: http://kovitech.vn/swiss-shower-su-lua-chon-thong-minh-hut-khach-hang-toi-spa.html

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *