Tải game Pokemon GO cho android và IOS

Vào ngày 06/07 Nintendo đã bất ngờ mở cửa rộng rãi tựa game Pokemon GO trên khắp thế giới. Mới chỉ ra mắt thôi và game đã có sức hút vô cùng lớn.

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios

Hôm nay thì bạn có thể dễ dàng cài đặt game Pokemon GO cho 2 nền tảng di động là Android và IOS.
Để trải nghiệm tốt hơn về siêu phẩm này thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi một cách chi tiết và đầy đủ nhất.
Hướng dẫn cách tải game về điện thoại
Hiện tại thì những phiên bản được công bố trên Google Playstore Và AppStore chưa cho phép tải tại Việt Nam. Để tải được trò chơi về điện thoại thì các bạn cần phải làm theo hướng dẫn dưới đây mới có thể tải về máy tuy nhiên thì việc này không làm ảnh hưởng tới trải nghiệm chơi game.
2 link tải chính thức trên Chplay và Store
Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo
Ios: itunes.apple.com/au/app/pokemon-go/id1094591345?mt=8
Tuy nhiên các bạn chưa thể tải được về điện thoại từ 2 link trên. Dưới đây thì mình đã đổi link trực tiếp cho mọi người qua apk
Link cho APK: drive.google.com/file/d/0ByVGAfL-Kc9IMXljMm1EWHVYTmM/view (Copy và dán vào google chorme)
Còn đối với ios : ios.hipstore.mobi/app/Pokemon-GO/1000007852
Xong khi cài xong bằng link trên thì bạn cần phải vào mục setting của IOS, Genral Profile & Device Management -> Chọn Yestech Technology Join … -> bấm Trust “Yestech Technology Join…” thì iOS mới cho mở app của Game lên nha.

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios
Hướng dẫn cách chơi game Pokemon Go một cách chi tiết nhất

1. Bản đồ thế giới
Sau khi tải xong game và mở ứng dụng ta bạn sẽ di chuyển đến những địa điểm khác nhau trên thực tế, ứng dụng này sẽ cho ra một bản đồ Goofle. Bạn có thể thấy các tòa nhà, các đường,… Khi bạn di chuyển thì nhân vật trong game của bạn cũng sẽ di chuyển theo tới các vị trí tương ứng trên màn hình. Trên đường đi nếu tình cờ gặp được những chú Pokemon nào trên đường thì hãy nhanh tay bắt lấy chúng nhé.
Những phụ lục nào quan trọng trên màn hình chính như sau:
Avatar: Đây chính là nhân vật của bạn, khi mới chơi bạn có thể lựa chọn giới tính, màu sắc, quần áo, mũ nón, giày dép,…
Balô: Là nơi chứa những dụng cụ, vật phẩm của bạn.
Pokedex: Những con Pokemon mà bạn đã thu thập được.
Nearby Pokemon: Nằm ở bên dưới màn hình cho biết được vị trí những con Pokemon gần nhất để bạn dễ dàng bắt được.
2. Đội

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios-2
Khi tham gia vào trò chơi Pokemon go, bạn sẽ được chọn một trong 3 đội Pokemon gồm: Đội đỏ, Đội xanh và đội vàng. Việc tham gia vào đội nào đi nữa thì cũng không ảnh hưởng đến khả năng bắt Pokemon của bạn.
3.Pokemon

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios-3
Vốn dĩ, Pokemon đã là nhân vật quen thuộc của các bạn trẻ trong 1 thập kỉ vừa qua trên khắp thế giới. Với việc tái hiện lại nhân vật Pokemon lần này đã thu hút được rất rất nhiều người chơi.
Đối với mỗi địa điểm khác nhau thì sẽ có những loại Pokemon quý hiếm khác nhau. Vì thế bạn hãy chăm chỉ thu thập những chú Pokemon ở quanh chúng ta có thể vào một ngày đẹp trời bạn sẽ tìm thấy chúng.
4.Pokestops

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios-4
Đây là một trong những nơi để bạn có thể thu thập thêm nhiều item, trứng và pokemon để tăng level cho bạn. Ở đây bạn sẽ được thử thách bởi những câu hỏi liên quan tới Pokemon và sẽ nhận được những phần quà thú vị.
Pokemontops thường được đặt ở những nơi biểu tượng của từng địa phương (ở Hà Nội thì có thể ở Hồ Tây hoặc Hồ Gươm,…)
5. Bắt Pokemon
Sau khi đã nắm bắt được những kiến thức cơ bạn trên đây, tiếp theo thì bạn có thể săn lùng những con Pokemon đầy sức mạnh , nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu như đường phố, bờ hồ, cống rãnh,….thậm trí là cả trong nhà vệ sinh. Do đó khi rảnh rỗi bạn có thể mở ứng dụng lên và săn lùng.

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios-5
Một lưu ý nhỏ là Pokemon xuât hiện ở đâu thì nó sẽ không biến mất ngay lập tức, điều này có nghĩa là bạn có thể thấy rất nhiều người chơi cùng bắt 1 con ở 1 điểm cố định.
6.Items- Vật phẩm
Tương tự với những game nhập vai khác thì đây cũng là một mặt hàng cần thiết trong quá trình bạn chơi game Pokemon GO. Bạn sẽ cần Poke Ball để bắt Pokemon, thuốc để chữa lành cho Pokemon khi nó bị trấn thương ở mỗi trận thi đấu.
7. Trứng Pokemon và Vườm ươm
Khi đi tới một Poketops, bạn có thể may mắn nhận được những quả trứng Pokemons và ấp nó thành 1 con Pokemon hoàn chỉnh.
8. Phòng Gyms
Giống như Pokemontops, đây là một địa điểm thực trên thế giới. Tại đây thì các nbạn có thể tham gia thách đấu với những người chơi khác. Ở mỗi phòng sẽ được đánh dấu bằng màu sắc khác nhau(xanh, đỏ, vàng).

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios-6
Khi bạn vào phòng đồng minh thì bạn sẽ được cung cấp những tính năng để luyện tập và ngược lại khi vào phòng tập của đối thủ thì bạn sẽ phải chiến đấu với họ đế chiếm được căn phòng.
9. Sự tiến hóa của Pokemon
Sự tiến hóa của Pokemon GO sẽ không giống với bất kì những tựa game trước đó mà nó tiến hóa sẽ dựa vào quá trình tích lũy kinh nghiệm khi chiến đấu.

tai-game-pokemon-go-cho-android-va-ios-7
10. Tăng cấp cho nhân vật chính.
Khi khám phá các Pokestops hoặc tham gia chiến đấu tại các phòng tập, nhân vật của bạn sẽ có thể tích lũy kinh nghiệm để tăng cấp độ. Với năm cấp độ đầu tiên, nhân vật sẽ có thể mở khóa những Pokeballs (trứng Pokemon) chất lượng cao hơn. Cấp độ nhân vật cao sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn trong quá trình huấn luyện Pokemon.

Ngoài ra, cấp độ nhân vật cũng là tiêu chí ưu tiên để bạn sử dụng phòng gyms (đương nhiên điều này chỉ áp dụng ở các phòng gyms đồng minh, ở các phòng gyms đối lập, bạn sẽ vẫn phải chiến đấu để giành quyền sử dụng).

Còn bây giờ hãy tải game Pokemon GO về và cùng trải nghiệm bạn nhé.

Loading...
Loading...