Tải Lotus – Mạng xã hội của người Việt cho Android và IOS

tai-lotus-mang-xa-hoi-cua-nguoi-viet-cho-android-va-ios

Lotus – Mạng xã hội của người Việt được phát triển bởi VCcorp sẽ được ra mắt vào ngày 16/9. Đây là mốc đánh dấu quan trọng cho sự phát triển MXH tại Việt Nam.

tai-lotus-mang-xa-hoi-cua-nguoi-viet-cho-android-va-ios

Cùng tìm hiểm về mạng xã hội Lotus dành cho Android, ios, pc

Hiện nay thì Facebook là một MXH lớn nhất thế giới, chinh phục được hàng triệu người tham gia và sử dụng, là công cụ để chia sẻ, giao lưu, học hỏi, giải trí, cập nhật sự kiện, mua bán, trao đổi…ngoài ra công cụ này còn được sử dụng vào nhiều mục đích khác nữa.

Ấp ủ mang đến cho người dùng Việt một sân chơi mới, hoàn toàn sáng tạo, mang đậm bản sắc Việt Nam, mới đây thì công ty VCcorp đã công bố sẽ cho ra mắt người dùng một trang MXH dành riêng cho người Việt, nội dung và phát triển đều do người Việt làm chủ. Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng, tâm lý người dùng, VCcorp hứa hẹn sẽ mang đến cho người Việt một sân chơi vô cùng bổ ích.

Theo như mình tìm hiểu thì trang MXH Lotus là dự án đã được nghiên cứu và phát triển trong suốt 1 năm qua với sự đầu tư và triển khai của VCCorp – cùng sự tham vốn của các doanh nghiệp lớn và cá nhân trong nước. Với con số đầu tư bước đầu cực “khủng” – hơn 700 tỷ và đang dự kiện tiếp tục huy động vốn 500 tỷ nữa, Lotus hứa hẹn sẽ là một mạng xã hội “xịn” cả về chất lượng lẫn độ phủ sóng.

Lotus (hoa sen) – cũng là một trong những biểu tượng của Việt Nam, theo mình nghĩ phần giao diện cũng sẽ được thiết kế mang đậm tính chất người Việt. Hi vọng những tính năng của Lotus sẽ chinh phục được người dùng và có sức lan tỏa mạnh mẽ hơn không những trong nước và cả thế giới. Trở thành MXH số 1 VN và thế giới.

Không giống như những nền tảng sẵn có trên thị trường, dự án Lotus chọn cho mình một hướng đi khác biệt mà trong đó, những nội dung (content) chất lượng được đưa lên hàng đầu. Ngay từ khi còn nằm trong trứng nước, VCCorp nói chung lẫn tập thể những người làm nên Lotus nói riêng luôn hướng về mục tiêu chung là mang đến một nền tảng có thể hỗ trợ đắc lực cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân, để bất cứ ai cũng có thể thoả sức sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị và độc đáo giữa những luồng thông tin muôn hình vạn trạng như hiện nay.

Những đặc điểm, tính năng vượt trội của Lotus – “MXH xoay quanh nội dung”:

– Ấn tượng: Kể câu chuyện của mình một cách đẹp đẽ hơn, sinh động hơn.

– Xem: Thay vì đọc, bạn sẽ được nghe “kể chuyện” bằng hình ảnh.

– Sâu hơn: Đất sống cho các nội dung chuyên sâu, kén độc giả.

– Challenges: Tham gia hệ thống Thử thách, nhiệm vụ để được nhận quà.

– Tính chuyên nghiệp: Nội dung được sáng tạo và trình bày một cách chuyên nghiệp.

– Ngữ cảnh thông minh: Tùy biến theo hành vi bạn đang đọc tin, giải trí hay xem ảnh,…

– Trending: Luôn bắt kịp xu hướng đang hot.

– Cá nhân hóa: AI chọn nội dung theo hành vi và sở thích của riêng bạn.

Trong thời gian tới thì MXH này chính thức được ra mắt người dùng và bạn cũng có thể tải ứng dụng Lotus về điện thoại Anroid và IOS về và trải nghiệm nhé.

Nguồn: Tổng Hợp

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *