Tiffany bị mỉa mai là nguyên nhân khiến Hàn Quốc thua ở Olympic

tiffany-bi-mia-mai-la-nguyen-nhan-khien-han-quoc-thua-o-olympic-2

Tiffany đã và đang bị dư luận ném đá không thương tiếc vì vụ việc này. Không chỉ có vậy mà sóng truyền hình còn đang đả kích thành viên nhà SNSD.

Mới đây, thành viên nữ của nhóm nhạc SNSD – Tiffany đã vướng vào một cuộc tranh cãi đặc biệt nghiêm trọng về chính trị khi người đẹp đã đăng tải hình ảnh có chèn quốc kỳ Nhật trên mạng xã hội cá nhân instagram và snapchat. Ngay sau hàng loạt những ồn ào, tranh cãi, thành viên SNSD bị chỉ trích trên các bản tin thời sự và bị biến thành kẻ tội đồ phản bội Hàn Quốc.

tiffany-bi-mia-mai-la-nguyen-nhan-khien-han-quoc-thua-o-olympic-1

Cụ thể, trên bản tin thời sự của đài MBN vào hôm nay 17/8, Tiffany bỗng nhiên được nhắc tới bởi biên tập viên tin tức. Bản tin này nói về việc vận động viên cầu lông Hàn Quốc để thua đối thủ người Nhật Bản tại Olympic, biên tập viên tin tức đã nói câu: “Chúc mừng Tiffany”. Hành động của này biên tập viên được cho là mỉa mai Tiffany trên sóng truyền hình, không còn là nữ thành viên của nhóm nhạc, Tiffany giờ đây đã trở thành kẻ phản quốc.

tiffany-bi-mia-mai-la-nguyen-nhan-khien-han-quoc-thua-o-olympic-2

Tiffany không tránh khỏi những chỉ trích của những người yêu nước và báo chí, dư luận, song cũng không ít người tức giận vì câu bình luận của biên tập viên đài MBN.

Rất nhiều khán giả cho rằng việc Hàn Quốc thua Nhật Bản trong kỳ Olympic hoàn toàn không phải là lỗi của Tiffany, việc chỉ trích Tiffany trên bản tin hôm nay là hành động đổ trách nhiệm cho nữ ca sĩ. Hiện, cộng đồng fans của Tiffany đang cực kỳ phẫn nộ và thậm chí còn đòi “tẩy chay” đài MBN.

tiffany-bi-mia-mai-la-nguyen-nhan-khien-han-quoc-thua-o-olympic-3

Việc đăng ảnh cờ Nhật trên trang xã hội Instagram và Snapchat vào đúng ngày 15/8, ngày Quốc khánh Hàn Quốc của Tiffany đang là tâm điểm chú ý của Hàn Quốc. Có vẻ như lời xin lỗi của Tiffany vẫn chưa khiến dư luận ‘nguôi giận’ khi các trang tin tức, bản tin thời sự đều nhắc đến nữ ca sĩ này với lời lẽ đả kích mạnh.

Chỉ sau một ngày xảy ra scandal, Tiffany (SNSD) bị yêu cầu trục xuất khỏi Hàn Quốc và mất một hợp đồng quảng cáo hãng mỹ phẩm.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *