Tin cuối ngày – Dương Khắc Linh nhắc khéo Sơn Tùng

Mới đây nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã có ý nhắc khéo Sơn Tùng MTP sau những rắc rối liên quan đến ca sỹ thời gian gần đây. Điều này làm cho khán giả cảm thấy khá khó hiểu.

Chiều 19/8, nhạc sĩ Dương Khắc Linh có buổi giao lưu độc giả trong chương trình JAM. Trong số này, vị giám khảo của “X-Factor” giải đáp nhiều thắc mắc liên quan về âm nhạc, đời tư cùng những nhận định của anh về môi trường showbiz. Trong số các câu hỏi được đưa ra, có một vấn đề được một khán giả nhỏ tuổi thẳng thắn đặt ra đến Dương Khắc Linh đó là: “Chú ơi, cháu không biết chú có phải fan của G-Dragon không hay chú ủng hộ Sơn Tùng, nhưng cháu giả dụ Sơn Tùng là học trò của chú, chú có lời khuyên gì cho cậu ấy ạ?”.

Trả lời độc giả, nhạc sĩ gửi lời khuyên đến nam ca sĩ tuổi 22: “Đừng focus (chú tâm) vào những thứ trước mắt quá, hãy xây dựng sự nghiệp trên con đường âm nhạc. Bạn đủ tài năng để làm được điều này. Đừng thành nạn nhân của một người anh ham tiền”.

tin-cuoi-ngay-duong-khac-linh-nhac-kheo-son-tung

Câu trả lời của Dương Khắc Linh không chỉ nói đến Sơn Tùng mà còn nhắc khéo đến anh đừng để mình là nạn nhân của một “người anh” ham tiền. Ngay sau đó, một khán giả khác đã hỏi lại rằng liệu người anh mà nhạc sĩ đang nói đến có phải là đạo diễn Quang Huy hay không.

Dương Khắc Linh từng gây tranh cãi khi phát ngôn về Sơn tùng trên sóng truyền hình. Đó là ở tập 2 Vòng Hội ngộ “X-Factor Việt Nam”, khi thí sinh Vũ Nhật Tuấn (23 tuổi) – giải nhì cover Big Bang thế giới trình diễn xong ca khúc “Bang Bang Bang”, giám khảo Dương Khắc Linh vô tư hỏi về cuộc thi cover mà thí sinh tham gia: “Anh thắc mắc nếu thí sinh đạt giải nhì thì giải nhất là ai, có phải Sơn Tùng không?”. Câu nói đùa của giám khảo nhận nhiều phản ứng trái chiều của dân mạng sau đó.

Loading...
Loading...