Trung tâm chăm sóc trẻ em cho trẻ ăn hoa quả thối và phân

Dưới đây là những hình ảnh phẫn nộ ghi lại việc trẻ em bị bắt ăn hoa quả thối và ngay cả phân của mình ở một trung tâm chăm sóc trẻ em gây phẫn nộ.

trung-tam-cham-soc-tre-em-cho-tre-hoa-qua-thoi-va-phan

Một bức hình một bé gái không mặc quần đang nằm trong một chiếc cũi, kinh hoàng hơn là phân còn dính khắp trên người cô bé. Thậm chí bé gái này còn lấy phân của mình để ăn nó.

Một bức hình khác thì ghi lại cảnh nhiều trẻ em nằm trên sàn gạch, không chiếu, không chăn hay không có gối để nằm ngủ. Các em nằm rải rác trên sàn nhà trông vô cùng thương tâm. Theo người chia sẻ những bức ảnh này, sự việc xảy ra tại một trung tâm chăm sóc trẻ em ở Trung Quốc. Ngay sau khi được chia sẻ, những bức hình trên đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

trung-tam-cham-soc-tre-em-cho-tre-hoa-qua-thoi-va-phan-2

Nhiều cư dân mạng lên tiếng rằng, thậm chí trung tâm này còn bắt những đứa trẻ ăn trái cây đã bị hỏng. Ngoài ra, các giáo viên ở đây còn ném sữa bột mà cha mẹ các em chuẩn bị cho con em mình.Một phát ngôn viên phía cảnh sát cho biết họ đã biết đến những bức hình được chia sẻ trên mạng xã hội và đang tiến hành điều tra tìm hiểu rõ sự việc. Trong khi đó, đại diện cơ quan phát triển trẻ em cho biết:

“Hiện chúng tôi đang điều tra sự việc. Sự an toàn và hạnh phúc của trẻ em tại các trung tâm chăm sóc trẻ em là vô cùng quan trọng. heo luật Chăm sóc trẻ em, tất cả các trung tâm chăm sóc trẻ em đều phải đáp ứng được các yêu cầu để bảo vệ sự an toàn, an sinh và phúc lợi của trẻ em”.

Posted in Tin TứcTagged Báo Phụ Nữ

Loading...
Loading...