Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29/08/2016

Xem bói tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 29 tháng 8 năm 2016 một cách chi tiết nhất về công việc, sự nghiệp và những điều cần tránh.

Tử vi hàng ngày tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 2 ngày 29/8/2016 vận trình tuổi Tý có nhiều biến động, mọi việc xảy ra khó nắm bắt được. Tại nơi làm việc có sự điều động nhân sự, vị trí của bạn cũng có thể thay đổi, đây là dấu hiệu đáng mừng vì bạn đang được cấp trên để mắt. Chuyện tình cảm khá phức tạp, khó đoán biết, tưởng chừng đã nắm chắc trong tay nhưng lại cảm thấy rất xa vời.

Tài lộc: 3/5
Sự nghiệp: 3/5
Tình cảm: 2/5
Sức khỏe: 3/5

tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-29-08-2016
Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 2 tuổi Sửu không mấy khả quan, bạn có thể làm hỏng chuyện do tính nóng nảy, hay tức giận vô cớ và khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Một số bất đồng trong mối quan hệ với người thân nhất là đối với bậc trưởng bối bắt đầu nảy sinh. Tuổi Sửu nên dành thời gian quan tâm đến mọi người hơn. Bạn cũng đang gặp phải sự phản đối từ gia đình trong chuyện tình cảm, nên tâm trạng khá rối bời.

Tài lộc: 3/5
Sự nghiệp: 2/5
Tình cảm: 2/5
Sức khỏe: 4/5

Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Tử vi hàng ngày tuổi Dần có thể gặp nhiều tranh đấu trong ngày hôm nay, làm bất cứ việc gì cũng nên thận trọng, nếu không rất dễ bị kéo vào thị phi khiến tinh thần khó mà tập trung làm việc được. Tình cảm lứa đôi giữ mức ổn định, không có bước đột phá mới, phần lớn cũng là do bạn quá chú tâm tới công việc mà bỏ lỡ cơ hội giao lưu, kết thân hoặc hâm nóng tình cảm với người ấy.

Tài lộc: 3/5
Sự nghiệp: 2/5
Tình cảm: 3/5
Sức khỏe: 4/5
Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Xem tử vi thứ 2 của người tuổi Mão có nhiều cát lợi, tài lộc tốt, tình hình tài chính ổn định nên không phải lo lắng tới nguồn vốn đầu tư. Ngày hôm nay tình cảm lứa đôi cũng phát triển theo chiều hướng tích cực. Những xung đột và hiểu lầm trước đây đã được giải tỏa, niềm vui và tiếng cười của bạn sẽ được trải dài khắp mọi nơi.

Tài lộc: 4/5
Sự nghiệp: 4/5
Tình cảm: 5/5
Sức khỏe: 3/5
Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Thứ hai này tuổi Thìn đón tin vui về tài lộc, nhờ sự xuất hiện của quý nhân mà tài vận vượng phát, tiều tiêu rủng rỉnh, hết lại có. Những người làm việc văn phòng có thể được tăng lương hoặc thưởng, người buôn bán nhận được nhiều đơn hàng lớn. So với vận trình tài lộc vượng, thì tình cảm bình ổn, tình yêu cũng đã tìm được nguồn cảm hứng mới.

Tài lộc: 5/5
Sự nghiệp: 5/5
Tình cảm: 5/5
Sức khỏe: 5/5
Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Xem bói tử vi tuổi Tỵ ngày 29/8/2016 bản mệnh nhanh nhẹn, nhạy bén xử lý công việc dứt khoát, nhanh gọn, nhờ vậy mà đã đạt được thành công bước đầu, tài lộc theo đó mà khởi sắc đôi chút, giảm gánh nặng tài chính cho bạn. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút, dễ mắc bệnh liên quan đến mắt và tim mạch. Tình cảm lứa đôi không còn rào cản, sẵn sàng đi đến một cái kết có hậu.

Tài lộc: 4/5
Sự nghiệp: 4/5
Tình cảm: 4/5
Sức khỏe: 2/5
Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại trong ngày thứ hai này, bản mệnh trở nên hiếu thắng, dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng mà làm chuyện sai trái. Vì vậy, tuổi Ngọ nên bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo trước khi làm bất cứ việc gì. Chuyện tình cảm bị xuống dốc nghiêm trọng, dễ to tiếng và cãi vã giữa các cặp đôi, người độc thân bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm.

Tài lộc: 3/5
Sự nghiệp: 3/5
Tình cảm: 2/5
Sức khỏe: 4/5

Xem bói tử vi và sao chiếu mệnh chi tiết 12 cung hoàng đạo ngày 29/08/2016

Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, theo đúng dự kiến, có quý nhân giúp đỡ, tổng quan vận trình trong ngày rất tốt, hứa hẹn nhận nhiều tin vui. Bạn được cấp trên khen thưởng và cất nhắc, đồng nghiệp quan tâm chia sẻ chứ không ganh ghét và đố kị như trước. Tình cảm có nhiều khởi sắc, gia đình ngập tràn tiếng cười, hạnh phúc viên mãn.

Tài lộc: 5/5
Sự nghiệp: 5/5
Tình cảm: 5/5
Sức khỏe: 5/5

Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân nên ra ngoài để tìm kiếm khách hàng và thị trường tiềm năng cho mình, không gian bí bách trong văn phòng không thể giúp bạn nảy ra được bất cứ ý tưởng hay ho nào đâu, thậm chí bức bối quá còn gây sự với cả đồng nghiệp. Chính sự năng động và xông xáo trong công việc sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để chạm tay tới thành công.

Tài lộc: 4/5
Sự nghiệp: 3/5
Tình cảm: 2/5
Sức khỏe: 3/5
Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo rằng tuổi Dậu sẽ đón nhận được tin vui trong ngày, bạn cứ thư thái mà đón chào ngày mới, tuần mới đầy hào hứng nhé. Công việc trong ngày có thể gặp chút trở ngại nhưng vẫn diễn tiến theo đúng kế hoạch, bằng sự nhanh trí của mình bạn sẽ giải quyết tốt mọi vấn đề. Tình cảm lứa đôi có dấu hiệu giảm sút, hãy tìm cách hâm nóng bằng hành động chu đáo và ân cần nhé.

Tài lộc: 4/5
Sự nghiệp: 4/5
Tình cảm: 3/5
Sức khỏe: 4/5
Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Hôm nay vận trình của người tuổi Tuất vô cùng hanh thông, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở, bạn chỉ cần chủ động nắm bắt nhất định sẽ thành công. Năng lực cá nhân được phát huy mạnh mẽ trong ngày, bạn được đồng nghiệp và cấp trên hết lời khen ngợi và thán phục. Nhờ đó mà những mâu thuẫn trước đó đã được hóa giải, tinh thần tuổi Tuất phấn chấn hơn rất nhiều.

Tài lộc: 5/5
Sự nghiệp: 5/5
Tình cảm: 5/5
Sức khỏe: 4/5

tu-vi-12-con-giap-thu-2-ngay-29-08-2016-2
Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Nếu muốn đạt được thành công thì bạn cần phải thay đổi, thà cố tạo ra sự đột phá không biết trước kết quả còn hơn là cứ đứng giậm chân tại chỗ mà chẳng thể tiến bộ được. Tạm gác mọi mâu thuẫn và thù hằn, hôm nay tuổi Hợi hãy cứ cống hiến cho tập thể, có như vậy bạn mới tạo ra được những sản phẩm và ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Tài lộc: 3/5
Sự nghiệp: 3/5
Tình cảm: 3/5
Sức khỏe: 3/5

Loading...
Loading...