Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 29/08 – 4/9/2016

tu-vi-12-con-giap-tuan-moi-tu-ngay-29-08-4-9-2016

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 29 tháng 8 tới ngày 4 tháng 9 năm 2016 về công việc, học tập, tình cảm,…và những điều cần tránh

1. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 29/8 đến 3/9/2016 tuổi Tý đón một tuần mới với nhiều bận rộn, nhiều cung bậc cảm xúc. Tâm trạng tuổi Tý thay đổi liên tục, lúc nắng lúc mưa, rất khó đoán biết. Bạn tỏ ra khó tính với những người xung quanh và đặt tiêu chuẩn cao trong công việc. Những mối quan hệ xã giao thì bị phức tạp hóa, xảy ra nhiều mâu thuẫn chồng chéo nhau.

tu-vi-12-con-giap-tuan-moi-tu-ngay-29-08-4-9-2016

Vận trình công việc so với tuần trước có vẻ kém sắc hơn, vì thiếu quyết đoán, hay do dự mà dễ mắc phải những sai lầm mang tính chuyên môn. Trong tuần này, tuổi Tý cũng cần chú ý bảo vệ sức khỏe vì thời tiết khá thất thường, lúc nắng lúc mưa.

2. Tử vi tuần mới cho người tuổi Sửu

Nếu như tuần trước của người tuổi Sửu trầm buồn bao nhiêu thì tuần này lại rạng ngời, khởi sắc bấy nhiêu. Thời điểm này khá phù hợp với những công việc hệ trọng như tính chuyện hôn nhân hay đột phá trong sự nghiệp. Tâm trạng của bạn cũng không còn quá nặng nề, tình yêu vì thế cứ đến theo lẽ tự nhiên mà không gặp phải cản trở về tuổi tác hay từ phía gia đình nữa.

Công việc có bước đột phá mới như nắng hạn gặp mưa rào, phần lớn cũng nhờ tinh thần trách nhiệm và khả năng quyết đoán nên được cấp trên trọng dụng và đồng nghiệp tin tưởng. Trong tuần này bạn có thể kí kết được những hợp đồng lớn, hợp tác lâu dài.

3. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dần

Xem bói tử vi theo ngày tháng năm sinh cho thấy xét về tổng quan vận trình của tuổi Dần tuần này giảm sút đáng kể, tình cảm không như ý, có sự cản trở từ người thứ ba xen ngang. Không những thế do tinh thần bất ổn, lại hay nghi ngời đối thương nên bạn cảm thấy chán ghét thực tại và không muốn bị cuốn vào những rắc rối, thị phi từ trên trời rơi xuống nữa.

Trong công việc, tuổi Dần gặp nhiều trở ngại mặc dù tuần trước đã chuẩn bị khá tỉ mỉ nhưng một số yếu tố khách quan đã làm giảm tiến độ đặt ra, thậm chí bạn còn phải bỏ tiền túi ra để lo liệu. Sức khỏe tuổi Dần có dấu hiệu bất ổn về thị lực, bạn cần có thời gian nghỉ ngơi và hạn chế sử dụng tivi, điện thoại hay máy tính.

4. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp của người tuổi Mão khá bình thường, thậm chí là kém sắc so với tuần trước. Trong tình cảm, dường như vợ chồng bạn đang thiếu mất yếu tố lãng mạn và bất ngờ. Những cuộc tranh luận liên miên khiến cả hai chẳng muốn nhìn mặt nhau, tình cảm sa sút tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen ngang phá đám. Nếu không nhanh chóng cải thiện vấn đề, hạnh phúc gia đình bạn thực sự bị đe dọa đó.

Tuần này có nhiều chuyện phức tạp xảy ra, bạn cảm giác như công sức của mình không được đền đáp xứng đáng, làm gì cũng trắc trở, muốn tập trung làm việc mà cũng không xong. Tuổi Mão cần để đầu óc nghỉ ngơi và suy nghĩ tích cực hơn nhé.

5. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thìn

Tuần mới của những người tuổi Thìn khá tất bật trong công việc, nhưng tinh thần lại xuống dốc nghiêm trọng, nguyên nhân chủ yếu là từ những mâu thuẫn giữa vợ chồng, con cái, có lúc tưởng chừng mối quan hệ đứng trên bờ vực tan vỡ. Thế nhưng bằng tình yêu chân thành, bạn có thể vượt qua được tất cả những khó khăn trong giai đoạn này.

Công việc bận rộn, tuổi Thìn phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới đạt được chút thành quả. Mối quan hệ với đồng nghiệp khá căng thẳng vì có chút động chạm tới lợi ích của nhau. Trong mọi tình huống, hãy cứ luôn mỉm cười, sống khiêm nhường và vượt qua sóng gió thị phi nhé.

Xem bói tử vi 12 con giáp tuần mới một cách chi tiết và đầy đủ nhất

6. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tỵ

Tử vi hàng tuần 12 con giáp vận trình của tuổi Tỵ vô cùng tốt đẹp, tinh thần phấn chấn, lúc nào rạng ngời, nụ cười thường trực trên môi. Dù bạn làm việc ở đâu hay đi công tác xa thì cũng đều được quý nhân phù trợ, việc gì cũng an lành và thành công. Vào những ngày giữa tuần, vận khí của bạn càng tăng cao, khí thế lúc nào cũng dồi dào, nhờ trợ lực đó mà sự nghiệp thăng tiến, tạo được nhiều mối quan hệ hữu hảo.

Tình cảm trong tuần như gấm thêm hoa, tung bay phấp phới, các cặp đôi không còn gặp trở lực, tình yêu hướng đến một cái kết hạnh phúc. Với những cặp vợ chồng đang mong chờ được lên chức thì tuần này sẽ là thời cơ tốt để hai bạn thỏa nguyện ước mơ đấy.

7. Tử vi tuần mới cho người tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới tử 29/8 đế 3/9/2016 phần công việc của tuổi Ngọ vô cùng thuận lợi, từ công việc còn dang dở cho đến những kế hoạch mới đều được triển khai và hoàn thành đúng tiến độ. Mặc dù bạn sẽ phải khá vất vả nhưng chắc chắn sẽ thu được thành quả xứng đáng. Những người buôn bán, kinh doanh thu hoạc bất ngờ, lợi nhuận đem lại cao hơn trước. Ngoài ra nhờ quý nhân phù trợ mà các mối quan hệ xã giao khá hài hòa, thúc đẩy sự nghiệp thăng hoa.

Tình yêu và hôn nhân tuần này của tuổi Ngọ được như ý, hạnh phúc ngập tràn. Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên sinh động, tình cảm tìm được sự đồng điệu và cùng phấn đấu vì mục tiêu lớn trong cuộc sống.

8. Tử vi tuần mới cho người tuổi Mùi

Trong tuần này tình cảm của người tuổi Mùi được dịp thăng hoa, những đôi lứa yêu nhau có nhiều trải nghiệm lãng mạn trong tình yêu. Mặc dù thời gian gặp nhau khá ít nhưng tình cảm đôi bên đền vẹn nguyên, thậm chí đó còn là thứ gia vị khiến cho cả hai càng phải nhớ về nhau nhiều hơn, cảm giác tuy xa mà gần, lúc nào cũng nồng nàn cháy bỏng.

Tài vận của tuổi Mùi khá sáng, nhất là những người làm tự do hay chủ doanh nghiệp, tin vui về tiền tài tìm tới, công việc khá suôn sẻ. Đối với những ai đang có ý định đổi việc thì đây là thời điểm khá lý tưởng.

tu-vi-12-con-giap-tuan-moi-tu-ngay-29-08-4-9-2016-2

9. Tử vi tuần mới cho người tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp tuần mới người tuổi Thân trở nên đa nghi hơn, bạn hoài nghi về tình cảm của đối phương, bầu không khí lãng mạn và tin tưởng trước đó đã bị phá vỡ. Thậm chí bạn còn dễ mắc bệnh tương tư, suy nghĩ quá nhiều và muốn trốn tránh hiện thực. Những suy nghĩ tiêu cực đó có thể khiến bạn đánh mất đi mục tiêu và hạnh phúc của đời mình. Hạnh phúc mặc dù khó nắm giữ nhưng chỉ cần sự chân thàn và niềm tin vừa đủ thì nó luôn ở bên bạn.

Sự nghiệp tuổi Thân có dấu hiệu chững hơn so với tuần trước. Trong công việc bạn bị cảm xúc chi phối quán nhiều khiến mọi chuyện phức tạp hơn, công việc vì thế cũng trì trệ và không tìm ra hướng đi sáng suốt. Hãy suy nghĩ đơn giản và thử cách làm khác, có thể mọi chuyện sẽ thay đổi.

10. Tử vi tuần mới cho người tuổi Dậu

Xem tử vi tuần từ 29/8-3/9/2016 vận trình tổng thể của người tuổi Dậu chuyển biến theo hướng tích cực. Công việc gặp được quý nhân nên vượng phát, được trợ giúp từ nhiều phía, làm việc gì cũng trôi chảy, lợi nhuận thu về được cho cả bản thân và tập thể. Tình cảm thuận lợi, tình yêu đôi lứa nhận được sự đồng tình ủng hộ từ nhiều phía, cái kết hạnh phúc đang chờ đón phía trước.

Trong tuần này, tuổi Dậu làm việc quyết đoán và suy nghĩ lý trí hơn, do đó dù khối lượng công việc nhiều nhưng không bị chồng chéo và vẫn giải quyết khá triệt để.

11. Tử vi tuần mới cho người tuổi Tuất

Tuổi Tuất đón tuần mới thảnh thơi, vận trình khá vượng, bạn có nhiều thời gian để chăm chút cho bản thân mình hơn. Tuần này cũng là dịp tốt cho tình yêu đôi lứa, đơm hoa kết trái, cùng trải qua những cảm xúc lãng mạn mà có lẽ trừ trước đến nay chưa từng có. Đối với những người độc thân có thể tự tạo cơ hội gặp gỡ và kết giao với những đối tượng tương xứng, có thể phát triển thành cuộc hôn nhân viên vãn.

Tài vận của tuổi Tuất lên cao, công việc thuận lợi, trong mắt mọi người bạn quả là một ngôi sao sáng. Hãy cố gắng duy trì và phát huy phong độ này nhé.

12. Tử vi tuần mới cho người tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hàng tuần của người tuổi Hợi ở mức bình ổn nhưng cũng không kém phần sinh động. Nhờ trí tuệ minh mẫn và tư tưởng sáng suốt nên các vấn đề được giải quyết dễ dàng, gặt hái nhiều thành công. Tuổi Tuất gặp được bạn tốt, cộng sự giúp đỡ hết lòng nên công việc thuận lợi hơn nhiều. Mặc dù gặp phải chút khó khăn nhưng càng về cuối tuần thì càng thuận lợi hơn.

Tình duyên đôi lứa khởi sắc, vợ chồng hòa hợp, sớm có tin vui. Vận đào hoa của người độc thân chưa sáng, có người để ý nhưng vì chưa thật tâm nên cả hai chưa hiểu nhau, cần có thời gian để tìm hiểu kỹ hơn.

Nhìn chung, tuần mới của 12 con giáp có khá nhiều biến động và thay đổi, dưới đây là đánh giá chung về vận trình của 12 con giáp trong tuần mới từ 29/8 đến 4/9/2016:

Top 1 – Những con giáp đứng đầu về chỉ số may mắn trong sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe: Sửu, Tỵ, Ngọ, Mùi, Dậu, Hợi.

Top 2 – Những con giáp có chỉ số may mắn trong sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe ở mức trung bình: Tý, Thìn, Thân, Tuất

Top 3 – Những con giáp về cuối về chỉ số may mắn trong sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe: Dần, Mão.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *