Tử vi chi tiết cho Tân Hợi 1971 nam mạng năm 2018

Quý Ông Tân Hợi năm 2018 gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng, gia đình hạnh phúc.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Công danh, gia đạo, nổi chìm nhiều phen

Tiền vận dù gắng đua chen

Thành công thì ít, vận đen khó rời

Nghịch sanh mùa Hạ lỗi thời

Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên

Mùa Thu sanh thuận may bên

An nhàn, sung sướng, vững bền gia càng

Tiền vận cũng lắm gian nan

Hâu lai phú túc, vững vàng đi lên.

 

tu-vi-chi-tiet-cho-tan-hoi-1971-nam-mang-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm 2018, Quý Ông Tân Hợi gặp hạn Huỳnh tuyền, cần phòng các chứng bệnh thuộc về khí huyết.Nên theo dõi các bệnh tim mach, huyết áp và đặc biệt phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn rủi xui.

Lái xe cẩn thận.Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Ông Tân Hợi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành,, sự nghiệp hưng vượng.Sao Mộc Đức là một Phúc tinh thành Mộc, đối với Quý Ông, mạng Kim, dù có chút khó khăn, trở ngại cũng phải vượt qua.

Công việc dù có vài trở ngại cũng vượt qua, khó khăn có ngừoi giúp đỡ.Gia đình tình cảm và bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành do hạn Tam Tai.

Năm nay, nếu khởi nhiều ham muốn,sẽ gặp khó khăn, bệnh hoạn làm trở ngại, gây hư  hại khó lường vì đang là năm Tam Tai, chỉ nên tiếp nối việc cũ, sẽ có nhiều niềm vui, lợi nhuận không thiếu.Mặc dù Tiểu Hạn đi vào Vượng địa nhưng bị Tuần đã làm giảm đi phần hưng vượng, đừng vì ham muốn, có thể, gặp khó khăn.

Đừng vì ưu thế đang có, khởi nhiều tham vọng, khó tránh được chống phá của đồng song, đồng sự. Tiếp tục công việc đang làm, sự nghiệp vẫn có phần đi lên.

Tình cảm

Nếu Quý Ông Tân Hợi đã có gia đình, vợ con là niềm hạnh phúc.Quý Ông lại có nhiều thời gian gần gũi, nếu đừng ham muốn nhiều với các cuộc vui bên ngoài.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay có nhiều cơ hội họp mặt, vui chơi văn nghệ. Từ môi trường này, dễ vướng vào tơ tình ràng buộc. Nên cẩn thận, trong vui sẽ có buồn.Tình cảm lứa đôi cũng có thể bị thất vọng.

Nếu có người ý hợp tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, cũng nên chờ thêm thời gian để hiểu nhau nhiều hơn. Quý ông đang ở hạn Tam Tai, nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Ông hợp với người tuổi Nhâm Tý(47 tuổi), Ất Mẹo(44 tuổi), Bính Dần(33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân(51 tuổi), Bính Thìn(43 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Ông Tân Hợi

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc.Quan hệ vui vẻ. Tháng 3 : có cơ hội tốt, việc làm xuôi thuận.

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Nên làm việc quen thuộc, tài lộc dễ dàng. Gia Đạo bất an.Sức khỏe có vấn đề. Tháng 6 : Khó khăn, trở ngại có người giúp. Tài lộc kém.

Mùa Thu:
Tháng 7& 8: Nhiều thuận lợi. Toan tính được thành. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: có sự chống phá, công viêc trở ngại. Gia đình có việc vui mừng

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
 Sức khỏe bất an.Công việc bị gián đoạn.Tiền vào ít, ra nhiều. Tháng 12: Quý Nhân giúp đỡ.Công việc thay đổi tốt hơn. Tài lộc khá.

Loading...
Loading...