Tử vi chi tiết tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng cập nhật năm 2018

Quý Cô tuổi Tân Dậu 1981, là người bản chất mềm mỏng,không thích hơn thua, sẵn sàng nhường nhịn. Năm 2018 sẽ là một năm tương đối thuận lợi với các Quý Cô.

Qúy cô Tân Dậu là người bản chất mềm mỏng,không thích hơn thua, sẳn sàng nhường nhịn.

Quý Cô là người đôn hậu, lời nói đi đôi với việc làm, có đầu óc cầu tiến nhưng cẩn thận, không lâm vào cảnh “Thả mồi bắt bóng”

Là người thông minh, biết người biết mình, không bi lôi kéo vào việc làm không định hướng và mang tính may rủi. Vì vậy, sự nghiệp tuần tự tiến lên, ít khi bị vấp ngã. Nếu có điều kiện học hành, đường khoa bảng chẳng kém thua ai,thích hợp với các ngành y, dược, thư viện, giáo dục…

Đa phần đường tình duyên có nhiều xuôi thuận, vì vậy, cuộc sống ít bị thăng trầm. Nếu có khó khăn cũng chỉ chao đảo trong lúc mới vào đời.

 

tu-vi-chi-tiet-tuoi-tan-dau-1981-nu-mang-cap-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Theo lá số tử vi 2018 sức khỏe của Quý Cô Tân Dậu năm nay dễ bị ốm đau bất thường, tuy không nặng nhưng cũng làm trở ngại công việc.

Với Khốc, Hư, nên quan tâm nhiều đến tinh thần, đừng suy nghĩ nhiều.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tiêu hao ngoài dự liệu, công việc làm ăn dễ thất thoát, Thành quả khó bảo toàn.

Quý Cô Tân Dậu nên cẩn thận về mặt sổ sách giấy tờ để tránh liên hệ với công quyền.Về Tứ Trụ, với Thiên tổn Địa xung, mưu sự thường gặp thất bại, công danh tài lộc suy hao. Gia đình tình cảm cũng nhiều phần bất lợi, dễ sinh nóng giận tranh chấp.

Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tự tin, sẽ gặp thất bại, bởi sự lừa đảo tinh vi hay gặp thời thế thay đổi bất lợi cho mưu sự. Quý Cô còn lâm vào cảnh “nội binh ngoại Tướng” chẳng khác gì lính trong thành làm loạn mà Tướng đang ở bên ngoài biên, không thể nào tránh khỏi biến động bất lợi, Nhờ có Tam đức cứu giải, mới có thể thoát khỏi tai ương.

Nhìn chung các mặt, đây là năm mà Sao Vận, Ngũ Hành cho đến Tư Vi đều bất lợi. Nhờ Tư Vi có nhiều Phúc tinh, đặt biệt Hóa kho lưu chiếu, là một Đệ nhất Giải Thần, Quý Cô có thể thoát khó khăn, bất trắc. Cố gắng giữ mình, đừng nên vọng động làm lành lánh dữ… mới có thể hóa Hung thành Kiết.

Tình cảm

Trong tử vi 2018 của quý cô Tân Dậu về tình cảm năm nay, công danh có phần suy giảm, tình cảm cũng khó được an vui. Nếu đã có gia đình, nên dựa vào người chồng để tránh gió bão. Làm ăn việc gì cũng nên bàn bạc, để tránh bất ổn trong tình cảm vợ chồng., khi phải thất bại.

Nếu có người chồng có tài năng vượt trội, gia đình sẽ được hạnh phúc hơn. Năm nay cũng có tin vui về nhà cửa, con cái. Bên cạnh cũng có nhiều tin chẳng lành như người thân ốm đau, chia xa, hay bị trộm cướp, tai nạn.

Đối với Quý Cô Tân Dậu độc thân, năm nay tâm tư bấn loạn, lo buồn và cũng không thấy Hồng, Đào đáo nhập, nên tình cảm lứa đôi không có gì sâu đậm, đặt biệt. Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, vẫn có thể cử hành hôn lễ.

Quý Cô hợp với người tuổi Kỷ Mùi (37 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi), Ất Mẹo (41 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (38 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Giáp Dần (42 tuổi)

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Cô Tân Dậu

 Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Quan hệ dễ sinh nóng giận, tổn hao. Công việc gặp khó khăn. Mưu sự khó thành. Tháng 3: Tài lộc tăng nhưng cũng vào ra nhanh chóng. Có ốm bệnh nhưng chóng bình phục. Hao tốn trong gai đình.

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Công việc có người giúp. Gặt hái vài thành công nhỏ. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín. Tháng 6: Gia đình có tin vui, tài lộ tăng.

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Cẩn thận giấy tờ, hợp đồng. Công việc rối rắm, tranh chấp. Tinh thần nhiều lo âu, phiền muộn. Tháng 9: Có sự giúp đỡ của người lớn.Công việc giảm phần rối ren.

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Có cơ hội thoát khỏi khó khăn. Được người giúp đỡ, cũng có kẻ phá rối, gây tai tiếng. Tiền bạc vào ra nhanh chóng. Tháng 12: Tài chính khó khăn. Gặp may mắn mọi việc thu xếp ổn thỏa.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *