Tử vi Giáp Tuất 1994 nam mạng đầy đủ năm 2018

Quý Anh tuổi Giáp Tuất 1994 là người thông minh, ham học, khôn trước tuổi, hiếu hạnh với Mẹ Cha. Tử vi năm 2018 Quý Anh có nhiều chuyện phải lo lắng.

Quý Anh tuổi Giáp Tuất 1994 là người thông minh, ham học, khôn trước tuổi, hiếu hạnh với Mẹ Cha. Là người nhiệt thành, nội tâm sâu sắc, sức chịu đựng bền bỉ, có khả năng đảm đương trọng trách, được người trên tin cậy, người dưới hợp tác.

Đa phần tuổi Giáp Tuất đều tự lực gánh sinh, tiền vận khó tránh khỏi khó khăn, gian nan vất vả. Ngoại trừ Quý Anh sanh thuận Xuân Hạ, có vợ giàu, đảm đang, công danh sự nghiệp dễ thành cuộc sống nhàn an, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, hoàn cảnh gia đình không thuận, tha phương lập nghiệp gặp may lành. Tuy nhiên, hoàn cảnh nào Quý Anh cũng dễ thích ứng. Ý chí lập thân vững vàng, vượt qua khó khăn, với độ tuổi 40 đa phần đều có sự nghiệp.

 

tu-vi-giap-tuat-1994-nam-mang-day-du-nam-2018

 

Sức khỏe

Sức khỏe tuổi Giáp Tuất nam, năm nay Thiên Can khá tốt, sức khỏe không có bệnh hoạn gì trầm trọng. Tuy nhiên đang găp năm Xung, cần phòng tai nạn, rủi ro. Ngoài ra, với Khốc, Hư ở Hạn, nên quan tâm đến cuống họng và phổi, có thể bị ho.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Giáp Tuất năm 2018, năm nay Quý Anh gặp Sao Thái Bạch chiếu mạng, có chuyện lo buồn, tiền bạc tốn hao, sức khỏe không tốt. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa, mọi việc không thuận cũng dễ vượt qua, ít bị thua thiệt.

Với Hạn Thiên Tinh, nhiều việc rối ren, dễ xảy ra tranh chấp,xung động. Nếu quá đáng có thể phải ta tòa. Hồ sơ giấy tờ cũng sinh nhiều trắc trở, gây khó khăn cho công việc học hành.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi trẻ Quý Anh. Nếu đang đi học, có cơ hội chuyển trường, chuyển lớp đúng với khả năng, ý thích. Nếu đã đi làm, có chỗ làm hợp lý, có dịp để phát huy khả năng, được cấp tín nhiệm.

Quý Anh Năm Nay dù thuận hay nghịch cũng đạt được thắng lợi, nhưng dễ dàng hay khó khăn còn tùy cách hành xử. Nếu đừng lấn áp người, đừng quá tranh danh đoạt lợi, cuộc sống sẽ xuôi thuận, tốt đẹp hơn. Sao Hạn có phần yếu kém, dễ bị tốn hao, tranh chấp. Không nên quá cương trong các mối quan hệ, dễ sinh bệnh nạn, hao tốn tâm sức, tiền bạc. Đây là năm khá thuận trong công việc xây dựng tương lai, tuy có khó khăn nhưng được người giúp đỡ. Cần giữ tâm lành ý thiện, cuộc sống có phần đi lên. Một năm trên Trung Bình đối với Quý Anh Giáp Tuất.

Tình cảm

Năm nay công danh tài lộc tương đối tốt, nhưng phần tình cảm, có phần rối ren đối với Quý Anh Giáp Tuất.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng dễ sinh bất hòa vì lối sống của Quý Anh. Có thể, vì quá lo công việc mà thiếu phần quan tâm đến gia đình. Tiền bạc không thiếu nhưng thiếu sự chăm sóc cho nhau.

Quan hệ làm ăn cũng nên rõ ràng khi phải thân cận người nữ. Đừng để bị tai tiếng, sinh thêm bất ổn trong gia đình. Năm nay chưa nên sinh con, đứa bé tuổi Mùi khó hòa hợp với Cha mẹ, gia đình thêm bất an.

Đối với Quý Anh tuổi Giáp Tuất độc thân, tình cảm càng thêm sâu đậm, thất vọng càng não nề. Không những đã tốn hao, còn sinh nhiều buồn phiền, có thể để lại dấu ấn không đẹp trong lòng Quý Anh. Với tuổi  22, còn quá trẻ trong việc lập gia đình. Tuy nhiên nếu đã gặp người trong mộng, muốn thành gia thất, cũng không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với người tuổi Ất Hợi (24 tuổi), Bính Tý( 23 tuổi), Mậu Dần(21 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Sửu( 22 tuổi), Quý Dậu ( 26 tuổi), Kỷ Mẹo( 20 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Giáp Tuất

Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Nhiều may mắn, danh lộc tăng. Mưu sự dễ thành. Cẩn thận về tiền bạc. Tháng 3 : Nhiều việc rối rắm. Tình cảm không thuận. Sức khỏe kém.

Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Tốn hao nhưng được việc. Tranh chấp cũng thắng lợi. Gia đình có chuyện phải lo giải quyết. Tháng 6 : Nhiều việc không thuận. Nên hòa hoãn giải quyết. Số sách phải minh bạch.

Mùa thu : Tháng 7& 8 : Việc khó có người giúp. Có dịp đi xa, có lợi và lành. Gia đình tình cảm êm ấm. Tháng 9 : cẩn thận trong quan hệ. Dễ bị tai tiếng, kẻ xấu lợi dụng.

Mùa đông : Tháng 10& 11 : Công việc bận rộn. Nhiều chống phá, gây khó khăn. Có thành công đáng kể. Tháng 12 : Gia đình an vui. Có hỷ sự.

-Kỷ Dậu 1969 nữ mạng – những điều cần biết về tử vi năm 2018-

Loading...
Loading...