Tử vi Giáp Tuất 1994 nữ mạng đầy đủ nhất năm 2018

Trong năm 2018 nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn Quý Cô Giáp Tuất sẽ giành được những thành công lớn trong năm nay.

Quý Cô tuổi Giáp Tuất là người mạng lớn, tuy là nhi nữ nhưng tính khí chẳng kém nam nhi. Quý Cô là người ngang tánh, làm việc gì cũng tự mình suy nghĩ. Bản chất thông minh nhưng sớm vào đời, cộng với tính tự cao tự đại nên phải chịu nhiều thất bại trong thời Tiền Vận. Với lòng tự hào, tự tin ở bản thân nên khởi nhiều tham vọng. Vì vậy, cuộc đời phải chịu nhiều sóng gió. Người xưa có câu: “Có Tài mà cậy chi Tài – Chữ Tài đi với chữ Tai một vần”.

Nếu sớm nhận biết điều này, tuổi trẻ chăm lo học hành, biết sống hợp đạo đức, chắc chắn Quý Cô sẽ tạo cho mình một chỗ đứng khá cao trong xã hội. Ưu điểm của Quý Cô là sự hoạt bát trong giao tiếp, khéo tay hay làm và có lòng hào hiệp, sẵn sàng can thiệp chuyện người khi thật bất công. Nếu biết phát huy điểm mạnh, sự nghiệp dễ thành, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc.

 

tu-vi-giap-tuat-1994-nu-mang-day-du-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm nay Quý Cô Giáp Tuất dễ bị tổn hao sức khỏe. Đừng nên lo lắng quá nhiều, có thể bị nhức đầu, chóng mặt, hoa mắt dẫn đến suy nhược vì thiếu máu. Ngoài ra, nên giảm thiểu việc đi xa hay vào chốn đông người, có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Cô Giáp Tuất gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều buồn phiền, công việc năm nay vẫn bình thường Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Quý Cô, mọi khó khăn, trở ngại đều vượt qua, không gây nhiều tác hại..

Dù đang chịu nhiều áp lực trong công việc hay cuộc sống cũng nên cố gắng chịu đựng, càng vùng vẫy càng thêm thiệt hại. Đối với mạng Kiếm phong Kim Quý Cô trong rủi có may. Tuy rằng vận niên không được mất tốt cho lắm, nhưng vẫn có phần lợi, nhờ có người giúp đỡ và thường gặp may mắn trong công việc học hành. Khoảng giữa năm vào độ tháng 6 hoặc tháng 7 sẽ bất lợi cho những người thuộc mạng Kim, cẩn thận đề phòng nạn tai, bệnh hoạn, hay bị thua lỗ trong công việc làm ăn.

Nếu Quý Cô Giáp Tuất đã có cuộc sống tự lập, phải cẩn thận trong giao tiếp. Đừng nghe lời người mà “bỏ việc này, bắt việc khác” càng lâm vào tình trạng túng quẫn, khó khăn nhiều hơn.

Cố gắng nắm bắt mối lợi trước mắt như “ lấy công làm lời”, hơn là tranh lấn giữa chợ đời để mưu cầu danh lợi, rất dễ bị mất mát, thua lỗ.

Tình cảm

Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn át niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư. Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắc chắn Quý Cô sẽ giành được những thành công lớn trong năm nay.
Đối với Quý Cô Giáp Tuất độc thân, tình cảm cũng không mấy vui. Nếu đã có ý trung nhân nên tưới ẩm, vun bồi để cây tình yêu khỏi khô héo. Ngoài ra, mọi quan hệ với người khác phái đều bất lợi, tưởng là vui nhưng kết quả chỉ mang mối sầu, “tình có cũng như không”.
Quý Cô hơp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Bính Dần (33 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Đinh Mão (32 tuổi).

Những điểm đặc biệt của Quý Cô Giáp Tuất năm 2018

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc, học hành thuận lợi. Có kết quả khả quan. Gặp khó có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Hao tốn nhiều. Đừng nghe lời mà mất tiền, tốn của.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có nhiều biến động bất lợi từ tình cảm đến công việc. Nhiều toan tính, lo âu. Mưu sự không thành. Tháng 6: Đề phòng mất của. Sức khỏe thất thường.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Vui chơi dồn dập. Công việc trì trệ. Bị tai tiếng. Tháng 9: Có cơ hội tốt, vượt quá khó khăn. Có lợi lớn phải phòng hung họa.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc, học hành có thuận lợi. Cố gắng sẽ có kết quả tốt đẹp. Tài lộc tăng, nhưng phòng đau ốm. Tháng 12: Tình cảm vui vẻ nhưng khó bền. Công việc, học hành tiến bộ. Tài chính có khó khăn.
Loading...
Loading...