Tử vi nam mạng tuổi Giáp Tý 2017

tu-vi-nam-mang-tuoi-giap-ty-2017-2

Cùng xem tử vi nam mạng tuổi giáp tý 2017 về tình yêu, sự nghiệp, tài lộc, gia đạo và công danh mới nhất và chính xác nhất.

Thuộc Mệnh Kim, là người có ý thức cái tôi rất mạnh, rất nhạy cảm với ngoại cảnh. Về tình cảm gặp nhiều sóng giói, có tài ăn nói, khả năng diễn thuyết tốt.

Xem thêm:

Xem tuổi xông nhà 2017 cho người tuổi Giáp Tý 1984

Những ngày sinh đem lại may mắn cho 12 con giáp

tu-vi-nam-mang-tuoi-giap-ty-2017

Xem tử vi tuổi giáp tý nam mạng 2017 chi tiết nhất

Tính cách người này có thể để lại cho mọi người ấn tướng tốt về họ. Là người thích tiền, trọng vật chất nhưng lại không biết tiết kiệm. Nếu có thể họ có thể chi tiêu hết số tiền đã dành dụm được.

Tình duyên:  Ổn định từ năm 30 tuổi trở đi, nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 6, 7, 10, 11, 12 thường thay đổi về tình duyên và có nỗi buồn liên quan đến phụ nữ. Nếu sinh vào các tháng còn lại thì tình duyên sẽ ổn định và tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp và tài lộc: Từ trẻ đã làm nên sự nghiệp, tuy có lúc thăng trần nhưng sau lại đạt được kết quả mong muốn. Đề phòng năm 43 tuổi có chuyện xấu liên quan đến phụ nữ, từ 44 tuổi trở đi sẽ hạnh phúc, tiền tài, được bạn bè giúp đỡ.

tu-vi-nam-mang-tuoi-giap-ty-2017-2

Gia đạo và công danh: Công danh ở mức trung bình, khó đạt được đỉnh cao của danh vọng, nếu có thì chỉ được một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên con đường công danh có nhiều cơ hội phát triển. Hậu vận mới có được gia nghiệp.

Gia đạo có nhiều biến cố, nhưng cuối cùng cũng được êm ấm, vinh hoa phú quý.

Tuổi thích hợp kết hôn: giáp tý, bính dần, kỷ tị, canh ngọ, quý hợi. Nếu lấy vợ giáp tý sẽ có hạnh phúc, danh lợi nhưng muộn đường con cháu.

Tuổi thích hợp làm ăn, buôn bán: Giap tý, bính dần, kỷ tị, Canh ngọ, nhâm thân.

Tử vi tuổi giáp tý 2017

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *