Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng mới nhất năm 2018

Quý Anh tuổi Quý Dậu tình hình cứng cỏi, cương cường, nói năng thẳng thắn, phát biểu ngay vào vấn đề, không e dè sợ sệt. Tử vi 2018 Quý Anh tương đối tốt.

Quý Dậu phận số Quý Anh

Thiên Đức chiếu mạng, công danh có phần

Nhưng đời khó được an thân

Hiền lương, trung thực, không cần nịnh ai

Ngựa hay phải có đường dài

Tự tin tài đức, chẳng nài khó khăn

Hè Thu thuận số ai bằng

Nghịch sanh duyên nợ có phần đắng cay

Gia đình rối rắm, đổi thay

Hậu lai phú túc, hưởng ngày nhàn an.

 

tu-vi-tuoi-quy-dau-1993-nam-mang-moi-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm 2018, Quý Anh Quý Dậu ít bị đau ốm lặt vặt nhưng cần phòng hung họa khó lường. Đừng nên vì công việc mà quên phòng tai nạn rủi ro.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Quý Dậu trong năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng thường gặp may mắn trong công việc hay học hành, mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ.

Công danh tài lộc dễ bị tốn hao về tâm sức  đến tài lực, làm nhiều hưởng  ít, tiền bạc mất mát. Gia đình tình cảm có nhiều an vui, có thể lập gia đình hay thêm cháu bé.

Vận niên rất tốt, được người giúp đỡ, tạo điều kiện để phát huy khả năng, danh vị tiến thăng vượt bậc. Tuy vậy, phải cẩn thận về mặt thu chi, tiền bạc hao tốn, mất mát không nhỏ. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý Anh.

Trong lòng thường sinh buồn bực, thất vọng hay ốm đau, ngăn trở công việc đang trôi chảy. Tuy nhiên bên cạnh những điều hư xấu, cũng có nhiều Phúc tinh.

Tình cảm

Năm 2018 tuổi Quý Dậu nam có Sao vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều may lành, tình cảm cũng tốt đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có những ngày tháng hạnh phúc. Tuy phải chịu nhiều thời gian xa cách vì công việc nhưng tuy có xa mặt, mà chẳng cách lòng.

Quan hệ với người khác phái, nên cẩn thận, có thể sinh tai tiếng không tốt, hạnh phúc gia đình bị chao đảo. Quý Anh là người mạnh mẽ trong thái độ, nhưng lại yếu mềm trong tình cảm. Phải luôn quan tâm đến hạnh phúc gia đình, đến cuộc sống vợ con mới tránh được lưới tình vây phủ.

Đối với Quý Anh Quý Dậu  độc thân, đây là năm Đào, Hồng vượng phát, tình cảm có nhiều niềm vui. Nếu quan tâm đến tương lai, nên dồn tâm trí vào công việc, sẽ có cơ hội tiến xa hơn. Khi sự nghiệp vững vàng, lập gia đình cũng không muộn.

Quý Anh hơp với người tuổi Quý Dậu( Đồng tuổi), Ât Hợi, Đinh Sửu . Khắc kỵ với tuổi Mậu Dần, Canh Ngọ , Nhâm Thân.

Những điều đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Quý Dậu

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng vẫn thành công. Tài lộc trung bình. Nhiều việc rối rắm, lo âu. Tháng 3: Công việc có tiến triển. Mưu tính có người giúp.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Nhiều may mắn, chướng duyên đã nhẹ. Công việc khá thuận. Có quý nhân giúp đỡ. Tháng 6: Tài lộc tăng. Gia đình tình cảm vui vẻ.

Mùa thu: Tháng 7&8: Tin tốt về công việc. Có thể thay đổi hay đi xa theo ý muốn. Danh lộc, uy tín đều tăng. Tháng 9: Sức khỏe bất an. Phòng tiểu nhân cạnh tranh, chống phá

Mùa đông: Tháng 10&11:  Tài lộc dồi dào. Ước muốn được thành. Gia đình có chuyển biến tốt. Tháng 12: Không nên khởi nhiều tham vọng. Có lợi lớn phải phòng hung họa

-Xem tử vi năm 2018 cho Quý Anh Nhâm Thân 1992-

Loading...
Loading...