Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng mới nhất năm 2018

Năm 2018, Quý Anh Tân Dậu có cuộc sống tốt về mặt gia đình, tình cảm nhưng công việc làm ăn tuy có phần thắng lợi nhưng phải trải qua nhiều rối rắm, lo âu.

Tân Dậu phần số Quý Anh
Tương khắc tuổi mạng, công danh kém phần
Hiền lành, chỉ muốn an phận
Tánh tình hào phóng, dễ thân với người
Có tiền sáng tối vui cười
Việc làm thay đổi, khi tươi khi sầu
Duyên tình cũng chẳng tới đâu
Vui đâu chúc đó, khó mong an bình
Trung niên nhìn lại giật mình
Bắt tay xây dựng gia đình từ đây

Tử vi tuổi Tân Dậu 1982 nam mạng mới nhất năm 2018

 

Sức khỏe

Năm 2018 Quý Anh Tân Dậu Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng Mệnh có Thiên cầu, dễ bị bệnh bất ngờ. Cẩn thận trong việc ăn uống, dễ bị bệnh bao tử, gan, thận.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không trầm trọng.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh Tân Dậu gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, nhiều chuyện buồn phiền, ưu tư lo lắng, tiền bạc tốn hao.

Cuộc sống gặp nhiều rối rắm, tinh thần bất an có hại cho công việc và sức khỏe, Quý Anh vốn đa sầu đa cảm gặp sao hạn này, càng tăng thêm suy kém về các mặt.

Công việc làm ăn có nhiều khó khăn, nhưng được nhiều người giúp đỡ, vẫn tạo được một phần thắng lợi. Gia đình, tình cảm cũng nhẹ phần khó khăn, cuộc sống an lành.

Đối với Quý Anh, mạng Mộc gặp năm Kim có nhiều bất an, mưu sự gặp trở ngăn, chống phá. Sao hạn gây nhiều tốn hao, rối rắm. Bản tính của Quý Anh vốn hiền hòa nên cũng thiệt hại nhiều dù đang bị Sao Hạn xấu ảnh hưởng. Được Vận thế và Vận niên khá tốt, khó khăn sẽ có người giúp đỡ, tạo điều kiện tốt để vươn lên. Hơn nữa năm nay, gia đình tình cảm cũng có nhiều điều vừa lòng toại ý, tiếp sức cho Quý Anh trong việc xây dựng sự nghiệp.Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Tình cảm

Năm 2018 tuy tinh thần vướng bận nhiều việc nhưng tình cảm của Quý Anh Tân Dậu có nhiều an vui.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng hưởng nhiều niềm vui, bà con bằng hữu tới lui vui vẻ. Hạn có Đường phù, Hỷ thần, có thay đổi chỗ ở hay tân tạo nhà cửa, gia đình tăng thêm hạnh phúc.

Với Điều, Tang, Quý Anh cẩn thận trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, tốn hao gây nhiều phiền cho vợ con. Đặc biệt Quý Anh là người vui vẻ, thoải mái, đừng để phái nữ hiểu lầm trong quan hệ, sinh bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Đối với Quý Anh Tân Dậu độc thân, năm nay tình cảm có nhiều tốt đẹp. Quý Anh lại có dịp đi đó đi đây, quen biết nhiều, tình cảm cũng dể nảy sinh. Nếu muốn lập gia đình, với tuổi ngoài ba mươi cũng là điều nên thực hiện.

Quý Anh hợp với tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Giáp tý (35 tuổi); khắc kỵ với Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Tân Dậu

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Tình cảm rối rắm, nhiều việc lo âu, việc làm tốt nhưng tinh thần không yên. Tháng 3 : khó khăn có người giúp vượt qua, tài lộc khá.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : nhiều điều trái ý, công việc gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Tháng 6: đổi thay chỗ ở, chỗ làm, tài lộc tăng.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : sức khỏe có vấn đề, phòng tai nạn, chớ ham vui, dễ gặp thiệt hại. Tháng 9 : tình trạng thay đổi tốt hơn, gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Có cơ hội tốt để làm việc, đi xa có nhiều lợi lạc, tài lộc dồi dào. Tháng 12 : Phòng hung họa khi có lợi lớn, cẩn thận về việc làm, có người cạnh tranh, phá hoại.

-Tử vi chi tiết tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng cập nhật năm 2018-

Loading...
Loading...