Tử vi và vận mệnh tuổi Nhâm Thân 2017

Xem tử vi năm 2017 và vận hạn của người tuổi nhâm thân và cách cúng giải hạn chi tiết

Vận hạn năm 2017 của người tuổi nhâm thân.

Thiên la một vận hạn xấu sẽ xảy đến với những người mang mệnh nam tuổi nhâm thân trong năm 2017. Với vận hạn này bạn cần đề phòng và cẩn thận trong các mối quan hệ để tránh những việc bị người xấu hãm hại, Vận hạn tuổi nhâm thân 2017 mệnh nữ là hạn diêm vương một hạn khá xấu, rất có thể trong năm bạn sẽ phải đón nhận 1 tin buồn khi người thâm đi xa.

tu-vi-va-van-menh-tuoi-nham-2017

Tử vi 2017 và cách cúng sao giải hạn tuổi nhâm thân cho cả nam và nữ.

Không khá hơn so với vận hạn được báo trước, sao vân hớn chiếu dọi vào mệnh nam tuổi nhâm thân cũng mang đến ít nhiều khó khăn. Với ngôi sao này bạn cần phải chú ý đến sức khỏe và đề phòng những vận hạn trong khoảng thời gian tháng 2 âm lịch. Để giảm bớt những khó khăn đến từ sao chiếu mệnh này, vào mỗi ngày 29 âm lịch hàng tháng bạn nên cúng sao như hướng dẫn sau viết bài vị màu đỏ : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Thắp 15 ngọn đèn day về hướng Chánh ĐÔNG mà cúng. Lạy 15 lạy. Cúng lúc 21 đến 23 giờ.

tu-vi-va-van-menh-tuoi-nham-2017-2

Sao chiếu mệnh tuổi nhâm thân 2017 nữ mạng là sao la hầu, đây cũng là 1 sao xấu liên quan đến chuyện quan sự, bạn cần chú ý đến từng lời nói của mình và các mối quan hệ để tránh những thị phi không mong muốn. Để cúng sao giải hạn bạn viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Thắp 9 ngọn đèn lạy 9 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm lễ lúc 21 đến 23 giờ .

Tử vi và vận mệnh tuổi Nhâm Thân 2017

Loading...
Loading...