Vài điểm tương đồng thú vị giữa 2 hoa hậu Mỹ Linh và Kỳ Duyên

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-3

Như vậy là đêm 28/08 HHVN 2016 đã xác định được chủ nhân là Đỗ Mỹ Linh. Ngay sau đó, đã có một sự so sánh rất thú vị giữa Mỹ Linh và Kỳ Duyên.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh đã thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, cộng đồng mạng còn vô tình phát hiện ra một số điểm giống nhau khá bất ngờ giữa tân hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và cựu hoa hậu Kỳ Duyên.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-1

Điểm trùng hợp đầu tiên của hai người đẹp đại diện cho làng nhan sắc Việt là đều sinh năm 1996 và là con gái đất Bắc. Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên lớn lên tại Nam Định, còn tân hoa hậu Mỹ Linh sinh trưởng ở Hà Nội.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-2

Không những thế, Kỳ DuyênĐỗ Mỹ Linh là những người bạn đồng môn khi cùng xuất thân từ trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Cả hai người đẹp đều có thành tích học tập khá cao.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-3

Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và người đẹp Nam Định còn sở hữu vóc dáng khá tương đồng lúc đăng quang. Nếu như Đỗ Mỹ Linh cao 1,71m, nặng 52 kg, số đo ba vòng là 87-61-94 thì Nguyễn Cao Kỳ Duyên có số đo 86-63-91 cùng chiều cao 1,73m và nặng 59kg.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-4

Đặc biệt, không chỉ là bạn đồng môn, Kỳ Duyên – Đỗ Mỹ Linh từng cùng nhau đi đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, vì lí do sức khỏe, Đỗ Mỹ Linh đã xin rút lui, còn Kỳ Duyên thì tiếp tục tham gia cuộc thi và giành ngôi vị cao nhất.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-5

Trong đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Đỗ Mỹ Linh đã xuất hiện tại hậu trường để ủng hộ, chụp hình kỉ niệm với Kỳ Duyên. Điều này khiến nhiều người tiếc nuối khi đêm qua, Kỳ Duyên không được trao vương miện cho người bạn của mình.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-6

Tương tự như Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh cũng bị một số khán giả chê “kém sắc” hơn hai á hậu. Sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, rất nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng và tiếc nuối cho Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú. Đa phần công chúng đều cho rằng, Á hậu 1 có nhan sắc vượt trội hơn so với Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-7

Trước đó, Kỳ Duyên cũng từng gặp trường hợp tương tự khi bị dân mạng “ném đá” tơi bời vì nhan sắc kém xa so với Á hậu Huyền My.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-8

Và một trong những điểm giống nhau thú vị nhất giữa Kỳ DuyênMỹ Linh là tên họ của hai người đẹp lại trùng với tên của hai nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

vai-diem-tuong-dong-thu-vi-giua-2-hoa-hau-my-linh-va-ky-duyen-9

Nếu như Hoa hậu Việt Nam 2014Nguyễn Cao Kỳ Duyên khiến nhiều người nhớ đến nữ MC hải ngoại tài danh thì tân Hoa hậu Việt Nam 2016Đỗ Mỹ Linh lại nhắc khán giả nghĩ về nữ diva nhạc nhẹ có biệt danh “tóc ngắn” Mỹ Linh.

Mặt khác, khi đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên chưa từng có kinh nghiệm “chinh chiến” trên các đấu trường nhan sắc. Trong khi đó, dù bằng tuổi nhưng Đỗ Mỹ Linh sở hữu khá nhiều thành tích đáng nể tại một số cuộc thi sắc đẹp đình đám như cô từng lọt top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

>> xem thêm:

Top 3 HHVN 2016 đọ sắc cùng áo dài trắng

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *