Vận mệnh và tử vi tuổi Canh Thân năm 2017

Xem vận mệnh, tử vi cho nam và nữ sinh năm 1980 tuổi canh thân 2o17 và cách cúng giải hạn đầy đủ và chi tiết nhất cùng khám phá ngay.

Vận hạn năm 2017 tuổi Canh Thân.

Vận hạn mệnh nam năm nay là hạn Huỳnh tuyền hạn này sẽ mang đến khó khăn về kinh tế và sức khỏe cũng không được ổn định trong năm nay. Ở mệnh nữ năm nay là hạn Tán tận dự báo cho bạn một năm nhiều khó khăn và vất vả không chỉ hao tốn tài sản mà bạn sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hướng rất nhiều.

van-menh-va-tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2017

Xem vận mệnh tử vi 2017 tuổi Canh Thân và cách cúng sao giải hạn.

Vận mệnh 2017 tuổi Canh Thân mệnh nam năm này là sao Mộc đức sao này cũng là một Phước tinh cho cả nam và nữ. Người đươc sao Mộc đức chiếu mạng làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhơn giúp đở, đi thi cũng đậu, làm nhà cũng tốt, mở bày việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc đức chiếu mạng thì đứa trẻ sanh ra dầu trai hay gái tánh tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẩn nại, điềm tỉnh, đứa trẻ sẽ được nổi danh sau này. Nếu người thuộc mạng Kim hay mạng Mộc gặp sao này chiếu mạng thì có phần trở ngại nhưng sao này là một Phước tinh nên không hại gì. Cách cúng sao giải hạn mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

van-menh-va-tu-vi-tuoi-canh-than-nam-2017-2

Sao chiếu mệnh tuổi Canh Thân năm 2017 mệnh nữ là sao Thủy diệu một sao tốt mang đến nhiều tin vui về kinh tế cũng như sức khỏe. Đặc biệt nếu bạn đi làm ăn xa sẽ được rất nhiều lộc mang về. Sao này thường đem đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc làm ăn buôn bán. Người đàn bà có thai gặp sao này cũng được tốt và bình an. Những người thuộc mạng Hỏa gặp sao này chiếu mạng thì có phần trở ngại nhưng sao này chẳng phải là Hung tinh nên cũng không sao. Cách cúng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ.

Loading...
Loading...