Vì sao chơi liêng có bài cao mà vẫn bị thua?

Liêng đổi thưởng hiện nay dang là một trong những game có số lượng tải lớn trong thị trường game di động, bởi vì nó là một trò chơi vô cùng hấp dẫn.

Liêng là một trong những trò chơi cân não và đem lại sự hấp dẫn cho người chơi nhờ vào luật chơi đấu trí. Mỗi người chơi mặc dù chỉ sở hữu 3 lá bài những không chỉ nhờ vào sự may mắn mà còn dựa vào tâm lý cứng, sự quyết đoán của mỗi cá nhân. Chơi liêng trực tuyến cũng vậy, đối với những người mới chơi liêng, họ thường bị lúng túng và chịu ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. Do đó có thể dẫn tới việc thua liêng mặc dù bạn sở hữu trong tay bài khá lớn. Vậy nguyên nhân chủ yếu là do đâu và cách khắc phục như thế nào, chúng ta hãy cùng xem xét bài viết dưới đây nhé.

vi-sao-choi-lieng-co-bai-cao-ma-van-bi-thua
Thứ nhất, chơi liêng không quyết đoán và quá lúng túng

Đây có lẽ là lý do đầu tiên dẫn tới thua liêng của những người mới chơi mặc dù bạn sở hữu trong tay những lá bài khá lớn. Tại sao? Do tâm lý yếu mà bạn không những không đưa ra quyết định nhanh và nhìn người cùng chơi liêng cược quá lớn khiến bạn bỏ bài. Liêng là một trong những trò chơi đánh bài giúp bạn rèn luyện não bộ và tâm lý cực kỳ tốt. Nếu bạn chỉ có 7 nút, đó là bạn đang sở hữu bài trong tay không hề nhỏ. Do đó, hãy để ý xem người cùng đánh liêng của bạn đưa ra quyết định như thế nào. Khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn nếu bạn không bỏ bài. Đặc biệt, với trò chơi liêng online trên Sảnh bài, bạn có thể biết được thời gian mà đối thủ của bạn ra quyết định tố hay cân cược. Hoặc từ những quyết định của họ mình có thể đoán được họ có bài thấp hay cao. Quan trọng là bạn phải vững tâm lý trước khi chơi liêng nhé.

Thứ hai, đưa ra quyết định chơi liêng chậm

Đối với những người mới học cách chơi liêng online thì hầu hết đều vấp phải lỗi này. Mặc dù giao diện và các nút trên Sảnh bài khá dễ bấm và nổi bật nhưng bạn lại không để ý đến khoảng thời gian mà mỗi người chơi đưa ra quyết định. Trong một ván chơi liêng, mỗi người sẽ có một khoảng thời gian quyết định khoảng 30s. Như vậy nhưng người mới chơi để ý quá nhiều thứ mà để lỡ mất lượt chơi. Điều này dễ gây ra áp lực cho chính bạn. Hãy căn chuẩn thời gian để đưa ra quyết định nhé.

Thứ ba, Điểm dừng chính xác khi chơi liêng

Hầu hết lỗi này cũng chỉ thường gặp ở những người mới chơi vì chưa nắm vững được những yếu tố cần quan sát. Đặc biệt chơi liêng online, mặc dù không bị người khác nhìn bài hoặc chơi lừa bịp nhưng bạn sẽ vẫn bị xao nhãng bởi những những icon ngộ nghĩnh trên vip 52, hãy những câu nói chat của người cùng chơi liêng. Hoặc có thể bạn bị phân tán bởi những yếu tố xung quanh mình khi chơi liêng như tiếng ồn xung quanh, thức ăn hoặc phim ảnh…. Đây là trò chơi cần sự tập trung cao độ vì vậy bạn muốn chiến thắng nhiều hơn thì nên chơi ở những nơi yên tĩnh. Chơi liêng trực tuyến tại Sảnh Bài đem lại lợi thế cho người chơi là ít bị ảnh hưởng bởi những người khác xung quanh, còn những yếu tố xung quanh bạn thì bạn có thể chủ động kiểm soát tìm một không gian thoải mái khi chơi liêng online trên sảnh bài nhé.
Chúc các bạn chơi game liêng online vui vẻ!

Loading...
Loading...