Việt Nam: Xe buýt độc với nội thất như máy bay

viet-nam-xe-buyt-doc-voi-noi-nhu-may-bay

Mới đây ở Việt Nam đã xuất hiện chiếc xe buýt rất lạ và đẹp mắt. Điều đáng chú ý hơn cả là nội thất bên trong của chiếc xe được thiết kế như một chiếc máy bay.

viet-nam-xe-buyt-doc-voi-noi-nhu-may-bay

Khoang nội thất của chiếc xe 19 chỗ đã được nâng cấp.

Chiếc xe 19 chỗ Rosa Dcar thay đổi ngoại hình với bộ body kit ốp dọc thân xe và thêm chi tiết đuôi cá. Xe dài 7.730 mm, dài nhất trong cùng phân khúc xe buýt cỡ trung, kết hợp cửa mở phía sau.

Phần nội thất thiết kế lại từ 29 chỗ xuống 19 chỗ, tạo không gian rộng và thoải mái hơn. Kiểu dáng ghế giữ cột sống lưng và cổ nên ít bị mỏi khi đi đường dài. Xe còn trang bị thêm wifi 3G, tủ lạnh, màn hình DVD và đèn đọc sách riêng biệt cho từng ghế.

Rosa Dcar phát triển dựa trên nền xe khách Fuso Rosa lắp ráp tại Việt Nam và là chiếc duy nhất hiện nay. Xe sử dụng động cơ diesel tăng áp, hộp số 5 cấp số, với công suất 136 mã lực, mô-men xoắn cực đại 370 Nm ngay tại vòng tua thấp 1.600 vòng/phút.

Rosa Dcar tiêu chuẩn limousine tạo nên một tiêu chuẩn mới trong phân khúc vận chuyển hành khách cao cấp, thêm sự lựa chọn cho khách hàng bên cạnh Hyundai County tại Việt Nam.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *