Xem bói tình duyên cho cung Kim Ngưu và Bảo Bình

Xem bói tình duyên cho cung Kim Ngưu và Bảo Bình một cách chi tiết và chính xác nhất, liệu rằng hai cung này có hợp nhau hay không.

Tình yêu của Kim Ngưu và Bảo Bình.

Cung kim ngưu là người khá hiểu ý của người khác, tình yêu cũng thuận theo tự nhiên. Sống chung lâu ngày họ cũng có thể lý giải cõi lòng người khác, tình yêu của họ cũng dần ấm lên. Nếu gấp gáp cũng không có cảm giác an toàn, tình cảm của họ ổn định, phải suy nghĩ rất lâu mới quyết định. Những người muốn bước vào trái tim của Kim Ngưu phải thật sự là 1 người có thể khiến cho Kim Ngưu có sự rung động “mạnh”, phải là 1 người biết chủ động, khôn khéo trong mọi hoàn cảnh và đặc biệt người đó phải thật sự kiên nhẫn chờ đợi,nhường nhịn. Tình Yêu của Kim Ngưu có thể không là một bắt đầu Khổng Lồ, nhưng sẽ luôn là một kết thúc Vững Chắc nhất. Nó có thể như một hạt giống bé nhỏ bị che lấp trong đất, nhưng nếu có sự chăm bón và kiên nhẫn thì dần sẽ phát triển thành một cái cây to lớn và vững chãi hơn bao giờ hết.

xem-boi-tinh-duyen-cho-cung-kim-nguu-va-bao-binh

Có người nói Bảo bình yêu cầu rất cao, kỳ thực cũng không phải. Bảo bình chỉ là chú trọng cảm giác. Có thể chỉ cần một ánh nhìn thoáng qua, người đó đã hấp dẫn hết lực chú ý của Bảo bình, ánh mắt về sau cũng không thể dời đi nữa.

Dùng một giây đồng hồ để yêu một người, sau đó nỗ lực lãng quên, Bảo bình chính là ví dụ kinh điển cho câu này.
Nhưng hầu như các Bảo bình đều phủ nhận mình đã nhất kiến chung tình, vì luôn tự cho mình là thanh cao, thừa nhận yêu một người kiểu đó như thể đang vũ nhục chỉ số thông minh của mình.

Khi đối phương không tỏ rõ tình cảm của mình thì sẽ rút lui, vì nghĩ tình yêu là việc hai bên tình nguyện, không muốn miễn cưỡng đối phương.Có vẻ rất bị động, chợt nóng chợt lạnh, do dự, cực kì mâu thuẫn. Trước khi hoàn toàn xác định, quyết không dễ dàng yêu một người, vì sợ mất đi. Có lẽ là thiếu cảm giác an toàn, có lẽ là để bảo vệ chính mình, cũng có thể nói là một loại ích kỉ.

Quan niệm về tình yêu của Kim Ngưu và Bảo Bình.

“Khó khăn” là từ diễn tả chính xác nhất mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Bảo Bình nếu hai người có ý định đến với nhau.

Kim Ngưu bảo thủ, cẩn trọng, kín tiếng: trong khi đó, Bảo Bình lại là người bất quy tắc, thích đổi mới và hoạt bát. Kim Ngưu mạnh mẽ, sôi nổi; còn Bảo Bình lại hành động dựa trên sự cân bằng về tinh thần. Kim Ngưu sẽ nhận thấy thật khó có thể giữ chân Bảo Bình ở nhà hoặc thỏa mãn với những niềm vui của cuộc sống gia đình. Bảo Bình luôn tìm kiếm sự cởi mở và thể hiện bản thân trong quan hệ tình cảm; còn Kim Ngưu cần sự bảo đảm và thoải mái.Có thể nói những người thuộc hai cung này có quá nhiều điểm khác biệt nhau, như Nước với Lửa, hay Mặt Trăng với Mặt Trời. Khi không cùng quan điểm với Bảo Bình hoặc bất kì người nào khác, Kim Ngưu sẽ bàn bạc với thái độ bình tĩnh, biết điều. Thế nhưng, với Bảo Bình, cảm giác không tôn trọng dấy lên dễ khiến họ đưa ra cách xử sự hoặc quyết định không tính cực.Nếu Kim Ngưu và Bảo Bình quyết định tiến tới hôn nhân, cần lường trước sự không hòa hợp trong sinh hoạt vợ chồng. Bảo Bình thường xem nhẹ chuyện này, và thường xếp nó ở cuối (thậm chí nằm ngoài) danh sách những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Thái độ này dễ khiến Kim Ngưu khó chịu; và rạn nứt tình cảm có thể sẽ xảy ra với hai người.Trong quan hệ cá nhân bình thường, Kim Ngưu và Bảo Bình cũng rất khó tìm thấy tiếng nói chung vì có quá nhiều khác biệt về tính cách, quan điểm. Mỗi người đều muốn bảo vệ ý kiến cá nhân của mình. Thế nhưng, trường hợp công việc kinh doanh thú vị, vì lợi ích chung (hoặc riêng), rất có thể Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ cái tôi của mình.

xem-boi-tinh-duyen-cho-cung-kim-nguu-va-bao-binh-2

Nam Kim Ngưu yêu nữ Bảo Bình.

Điểm cộng:

Cả chàng và nàng đều rất trung thành và tràn đầy sức sống.

Ở bên chàng, nàng chắc chắn sẽ có một chỗ dựa an toàn.

Nàng luôn thừa sáng suốt để giúp đỡ chàng vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Một khi tìm được tiếng nói chung, cặp đôi có thể đương đầu mọi chuyện và đạt đến thành công.

Nàng giúp chàng trở nên dễ chịu hơn và chàng chỉ bảo nàng cách thể hiện cảm xúc đối với nửa kia ấm áp và sâu sắc hơn.

Điểm trừ:

Trái tim nàng sẽ bị giằng xé giữa tình yêu và khát vọng tự do trong khi chàng không hiểu tại sao nàng lại hướng ngoại đến vậy. Nếu nàng yêu chàng, nàng chỉ nên biết mình chàng mà thôi.

Với mọi người, nàng thật độc đáo khác lạ nhưng với tên Trâu đực thì nàng trông có vẻ lập dị kì quặc.

Sự khác lạ từ vẻ ngoài đến tính cách thay đổi bất ngờ của nàng nhiều lúc khiến chàng cảm thấy không đáng tin cậy cho lắm.

Tên Ngưu ngược lại, hoàn toàn bình thường và không mấy thú vị. Lâu dần, cô nàng Bảo Bình sẽ phát chán vì sự đều đều nhàm chán ấy của hắn.

Nữ Kim Ngưu yêu nam Bảo Bình.

Điểm cộng:

Nàng biết cách chăm sóc tốt nhất cho chàng Bảo Bình ẩu tả, hay quên cũng như những món đồ của chàng và chàng sẽ hết sức cảm kích điều đó.

Sự kết hợp này có thể trở nên cực kỳ, cực kỳ tuyệt vời nếu hai người vượt qua được những thử thách nêu trên. Nàng Kim Ngưu luôn bất ngờ trước những ý tưởng “điên điên” của anh chàng, dẫu chúng có phi thực tế đi nữa thì nhất định nàng sẽ bật cười thích thú. Còn chàng thì tìm được sự thoải mái trong vòng tay ấm êm của nàng.

Anh chàng có thể dạy cho nàng hiểu niềm vui mà sự thay đổi có thể mang lại cho cuộc sống, còn nàng sẽ truyền đạt cho chàng ý nghĩa của sự ấm áp và vẻ đẹp bền vững.

Điểm trừ:

Mọi cặp đôi trên đời này đều gặp mâu thuẫn, không cái này thì cái khác, thế nhưng chàng Bảo Bình và nàng Kim Ngưu cực kỳ khó khăn trong việc vượt qua chúng. Ai cũng bướng cũng lì, mà quan điểm của hai người thường trái ngược nhau mới chết chứ – chàng thì hướng đến chủ nghĩa xã hội, còn nàng: chủ nghĩa cá nhân.

Nàng Kim Ngưu tượng trưng cho “vật chất”, và đó cũng là một khía cạnh không thể thiếu trong cuộc sống của nàng. Nàng tin vào việc “cần cù đem lại hạnh phúc” trong khi chàng Bảo Bình lại là một nhà tư tưởng lớn, thường là mơ nhiều hơn thật sự làm. Thái độ này chắc chắn sẽ khiến nàng khó chịu.

Chàng Bảo Bình tò mò luôn muốn khám phá mọi thứ mới mẻ lỡ tạt ngang con đường của chàng, trong khi nàng Ngưu Ngưu sẽ cảm thấy lo lắng khi bị đẩy ra khỏi “vùng an toàn” của mình.

Cả hai người họ đều tỏ vẻ không thích và không hay bày tỏ cảm xúc, nàng âm thầm khao khát chúng nhưng chàng thì thật sự “không cần là không cần”.

Thật ra có rất nhiều thứ họ có thể dạy cho nhau, nhưng nàng Kim Ngưu quá chậm hiểu so với chàng Bảo Bình. Thậm chí nàng chưa kịp có đủ thời gian để học hỏi một vấn đề thì chàng đã rẽ sang hướng đi khác rồi.

Xem bói tình yêu cung Kim Ngưu và Bảo Bình

Loading...
Loading...