Xem bói tử vi và vận hạn tuổi Bính Thìn 2017

Xem bói tử vi và vần hạn của người sinh năm 1976 tuổi Bính Thìn trong năm 2017  và cách cúng giải hạn chi tiết cho cả nam và nữ thuộc tuổi Bính Thìn.

xem-boi-tu-vi-va-van-han-tuoi-binh-thin-2017

Vận hạn năm 2017 của người tuổi Bính Thìn.

Vận hạn thiên tinh mang đến rất nhiều khó khăn và đặc biệt có thể bạn sẽ nhận phải rất nhiều thị phi và thưa kiện sẽ đến với những người mệnh nam sinh năm 1976. Ở mệnh nữ vận hạn tam kheo cũng là một vận hạn cực xấu báo hiện một năm nhiều gian nan và bạn cần chú ý đến sức khỏe.

Sao chiếu mệnh 2017 tuổi Bính Thìn và cách cúng sao giải hạn.

Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2017 mệnh nam năm nay là Thái Bạch một sao xấu với những người thuộc mạng Kim, mạng Mộc và mạng Hỏa đều Đại kỵ. Chẳng biết bao nhiêu người bị tai nạn, tù tội, mất chức hoặc chết trong những năm có sao Thái bạch chiếu mạng. Cho đến việc làm nhà trong năm gặp sao Thái bạch chiếu mạng cũng không tốt. Nếu ai ăn ở mất âm đức, khi gặp sao này chiếu mạng thì sẽ bị hoạn họa chẳng sai.Để cúng sao giải hạn này bạn cần viết bài vị màu trắng như sau : “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Có thể thay 2 chử Kim Đức bằng 2 chữ Thái Bạch cũng được. Làm lễ cúng lúc 19 – 21 giờ vào các ngày 15 hàng tháng . Thắp 8 ngọn đèn , lạy 8 lạy về hướng chánh TÂY

xem-boi-tu-vi-va-van-han-tuoi-binh-thin-2017-2

Sao chiếu mệnh tuổi Bính Thìn năm 2017 mệnh nữ năm nay là sao Thái Âm sao này thường đem lại cho nữ giới sự điều hòa, vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của mình. Người đàn bà gặp sao Thái âm chiếu mạng mà có thai nghén, nếu sanh con gái thì nết na thùy mỹ, duyên dáng, nghiêm trang, sau này sẽ trở thành một thiếu nữ diễm kiều, có thể là một trang quốc sắc thiên hương. Còn sanh con trai thì lại có tánh tình nguội lạnh, bi quan, hiền hậu, đa cảm, ít nói, thích nghiên cứu những môn học khó khăn, có thể trở thành nhà toán học, triết học hay tu sĩ. Còn bên nam giới gặp sao này chiếu mạng thì được bạn bè phái nữ giúp đở nhứt là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. Để cúng sao giản hạn bạn cũng vào hàng tháng vào lúc 19 tới 21 giờ tối vào ngày 26 âm lịch, dùng 07 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, cúng day mặt về hướng Tây vái lạy 7 lạy mà khấn vái. Khi cúng phải có bài vị màu vàng, được viết như sau :”Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”

Loading...
Loading...