Xem tử vi 2018 cho tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng mới nhất

Nhìn chung, năm 2018 các Quý Anh Tân Mùi chỉ nên an phận thủ thường, đừng khởi mong cầu, chỉ nên làm các việc trong tầm tay.

Tân Mùi tuổi mạng tương sanh
Tuổi, Mạng cùng Thổ, lộc dành về sau
Thiếu thời nhiều nỗi đớn đau
Công danh khó lập, đảo chao duyên tình
Vào đời, chỉ có một mình
Người dừng giúp đỡ, thâm tình lìa xa
Trung niên còn phải bôn ba
Tha phương xây dựng của nhà dễ nên
Duyên tình tương đối ấm êm
Hậu lai phú túc, vững bền gia cang.

 

xem-tu-vi-2018-cho-tuoi-tan-mui-1991-nam-mang-moi-nhat

Sức khỏe

Năm nay Quý Anh Tân Mùi Sao Vận không tốt, nhưng với sức trẻ bệnh hoạn không có gì đáng ngại nhưng cần phòng tai nạn, rủi ro khó lường và cần tránh xung động trong hành xử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Sự nghiệp

Năm nay, tuổi Tân Mùi gặp sao Kế Đô chiếu mạng, là một Hung tinh của nam giới. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Thổ, chịu nhiều hao tổn về sức khỏe lẫn tiền bạc. Gia đình tình cảm, cũng như bản thân gặp nhiều xui rủi, nạn tai khó lường, sức khỏe khó hóa giải, chỉ nhờ vào phước đức.

Đối với Quý Anh, mạng Thổ gặp năm Kim có nhiều hao tổn. Nhờ Kim vận bất cập, sự thiệt hại cũng giảm nhẹ. Sao Hạn bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái, phiền lo từ công danh đến tình cảm. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Được Vận niên khá tốt, là nơi tránh được sóng gió. Tuy không phù hợp với tuổi trẻ, có nhiều tham vọng, nôn nóng xây dựng cơ đồ. Nhưng đang ở vào Thời hư Vận xấu, chỉ nên an phận thủ thường, quan tâm giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn rủi ro…thì Vận niên này rất phù hợp.

Tiểu Hạn năm nay đi vào Bại Địa, lại chịu ảnh hưởng xấu của Đại Hạn, mọi việc không hay sẽ dồn vào, cần sự chịu đựng, sẽ đổi thay vận hội tốt đẹp hơn. Nhờ được Thiên thắng, cuộc sống sẽ không đến nỗi nào, trong khó khăn, sẽ có người giúp nhưng bản thân cần phải kham nhẫn để tránh sóng gió.

Cung Phúc Đức có Hóa khoa, Thiên Đức, Phúc đức hội nhập, là những Quý Tinh có khả năng ngăn chận hóa giải các sự chẳng lành. Đây là những Phúc tinh tượng trưng cho lòng nhân hậu, hiền hòa. Với những Sao này, người có tâm lành, ý thiện sẽ được sự hộ độ mạnh mẽ, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống.

Về mặt Tài chính, có nhiều Hư, Phá nhập Hạn, cẩn thận trong chi thu, tuy khó tránh khỏi khó khăn về tiền bạc, nhưng sẽ có người giúp, không đến nỗi bế tắc.

Tình cảm

Nếu Quý Anh Tân Mùi đã có gia đình, nên cẩn thận với tuổi còn quá trẻ. Với nhiều rối rắm phải lo giải quyết, tình cảm vợ chồng khó được ấm êm. Nếu không chịu đựng nhau, dễ đưa đến cảnh “Cơm không lành, canh không ngọt”.

Quý Anh là người hiền lành, nếu phải chịu đựng lời trách móc nên nhẫn nhịn. Nếu hơn thua nhau vì lời nói, có thể phải có thời gian xa cách.

Quan hệ bạn bè, có nhiều bất lợi, vừa mất thời gian vừa có thể bị “ách giữa đàng đem quàng vào cổ”.

Đối với Quý Anh Tân Mùi độc thân, tình cảm lứa đôi cũng không mấy tốt đẹp, không nên lập gia đình trong năm nay.

Quan hệ tình cảm lứa đôi, nên chọn người hợp tuổi như Kỷ Tỵ (27 tuổi), Canh Ngọ (26 tuổi), Quý Dậu (23 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (31 tuổi). Mậu Thìn (28 tuổi).

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Tân Mùi

-Mùa xuân: Tháng giêng và 2: Vượt qua trở ngại, thành công to. Tài lộc dồi dào. Quan hệ rối rắm. Tháng 3 : Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Tiền bạc tốn hao.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có người giúp vượt qua khó khăn. Công việc thuận lợi. Tài lộc trung bình. Tháng 6: Có đổi thay công việc hay chỗ ở. Có lợi lớn về tiền bạc nhưng tình cảm rối ren.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc nhiều đổi thay bất lợi. Tài lộc kém. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 9: Phòng nạn tai dọc đường. Có việc liên quan đến công quyền, pháp luật.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều việc phải lo giải quyết. Tình cảm bất an. Tài chánh khó khăn. Tháng 12: Có người giúp đỡ, tình trạng thoải mái hơn. Cẩn thận, đừng nghe lời bạn bè. Có tiền phải phòng hung họa.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *