Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão 1975 nam mạng năm 2018

Xem tử vi tuổi Ất Mão 1975 nam mạng đầy đủ nhất về sức khỏe, tình cảm, gia đạo, việc làm, phong thủy vào năm Mậu Tuất 2018 mới nhất.

Ất Mão nạp âm hành Thủy do Can Ất ( Mộc ) ghép với Chi Mão ( Mộc ), Can và Chi cùng hành Mộc ; Nạp Âm và Can Chi lại tương hợp Ngũ Hành ( Thủy sinh Mộc ), thuộc lứa tuổi có nhiều năng lực, thực tài, căn bản vững chắc, nhiều may mắn ít gặp trở ngại trên đường đời. Dù trong năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp đỡ để vượt qua.

Tử vi 2015 tuổi Ất Mão Nam Mạng :

Hạn Thái Bạch (+ Tam Tai) thuộc Kim sinh nhập Thủy Mệnh, khắc nhập với Can Ất và Chi Mão có cùng hành Mộc : tốt xấu cùng tăng cao ở đầu và giữa năm. Thái Bạch nửa Cát nửa Hung, phần Hung chủ về ưu sầu tai ương, rầy rà quan sự, hao tài tốn của, thị phi khẩu thiệt, rủi ro và tật bệnh dễ đến bất thần, nhất là trong tháng kị ( tháng 5 ). Hạn tính từ tháng sinh năm nay đến tháng sinh năm tới. Sinh vào cuối năm Hạn có thể lân sang năm tới !. Thượng Sách là không nên đầu tư, mở rộng họat động.

 

xem-tu-vi-chi-tiet-tuoi-mao-1975-nam-mang-nam-2018

 

Tiểu Vận :

Triệt nằm ngay tại Cung Lưu Thái Tuế của Tiểu Vận tuy dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng có lợi làm giảm bớt độ xấu của rủi ro và tật bệnh, nếu gặp, cũng lợi cho những ai trước đó đang khó khăn sẽ có nhiều cơ hội tốt để đổi hướng Hoạt Động.

Nhờ Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu ( Dương, Âm ), Thiên ( Quan, Phúc ), Hỉ Thần, Tấu Thơ, Văn Tinh, Khôi Việt, Thiên Trù cũng đem đến thuận lợi ban đầu về mưu sự và công việc ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông, Thẩm Mỹ, Kỹ Nghệ, Kinh Doanh, Địa Ốc, Siêu Thị, Nhà Hàng và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng. Nhưng Triệt tại lưu Thái Tuế + Hạn Thái Bạch hợp Mệnh khắc Can + Tam Tai ( năm thứ 2 ) thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, Lưu Hà, Kiếp sát, Thiên Không cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng dễ đem đến khó khăn trở ngại và rủi ro trong các tháng Kị. Nên lưu ý :

– Việc làm và Giao tiếp

Tướng Ấn + Phục Binh, Khôi + Tuần : lưu ý chức vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh cãi dù có nhiều bất đồng do ganh ghét và đố kị !.

– Sức khỏe

Bệnh Phù + Thái Bạch : nên lưu ý đến Tai, Thận trong các tháng « 1, 3, 4, 5, 11 », nên đi kiểm tra, nếu có dấu hiệu bất ổn  kể cả Di Chuyển ( Mã + Tang, Phục Binh : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng, hạn chế di chuyển xa ).

– Tình Cảm, Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy nắng đẹp, lợi cho các Bạn độc thân, nhưng dễ có cơn Giông trong Gia Đạo ở các tháng « 5, 11 » : Đào Hồng Hỉ + Tuần, Triệt, Kình Đà – không nên phiêu lưu !. Đặc biệt những ai sinh vào tháng ( 8, 10 ), giờ sinh ( Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm trong tiểu vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, rắc rối pháp lý, hao tán và tật bệnh bất ngờ. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao) đó cũng là 1 cách giải hạn Thái Bạch+Tam Tai của Cổ Nhân. Nên theo lời khuyên của Quẻ Lôi Vi CHẤN.

Phong Thủy :

Quẻ Đoài có 4 hướng tốt : Tây Bắc ( Sinh Khí : tài lộc ), Đông Bắc ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây Nam ( Thiên Y : sức khỏe ) và Tây ( Phục Vị : giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu ; xấu nhất là hướng Đông ( Tuyệt Mệnh ).

Bàn làm việc :

Ngồi nhìn về Tây Bắc, Đông Bắc và Tây.

Giường ngủ :

Đầu Tây Nam, chân Đông Bắc hay đầu Đông, chân Tây.

Bạn cũng nên để ý về phong thủy cũng như hướng đặt của bàn làm việc cũng như giường ngủ. Chúng cũng là những yếu tối có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe, tình cảm và sự nghiệp của các Quý Ông Ất Mão.

Loading...
Loading...