Xem tử vi chi tiết tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng năm 2018

Năm 2018 đới vơi Ất Mão mạng nữ khá tốt: công danh thăng tiến, tài lộc dồi dào, gia đạo vui vẻ bình an, càng đi xa sẽ càng có lợi.

Ất Mão quý cô thông minh. Nết na phúc hậu dáng hình đẹp xinh

Cửa nhà công danh hiền vinh. Sự nghiệp thăng tiến đợi mình vẻ vang

Quý cô tiền bạc giàu sang. Tương lai nhà cửa khang trang tuyệt vời

Duyên tình số phận do trời. Tranh xa càng lại do trời vung lên

Năm mới thường gặp số hên. Vợ chồng thuận thảo làm nên bạc vàng.

 

xem-tu-vi-chi-tiet-tuoi-mao-1975-nu-mang-nam-2018

 

Tiểu Vận :

Triệt tại Cung lưu Thái Tuế của Tiểu Vận dễ gây trở ngại lúc đầu cho mưu sự và công việc đang hanh thông, nhưng làm giảm độ rủi ro và tật bệnh, nếu gặp – cũng lợi cho những ai trước đó đang khó khăn sẽ có nhiều chuyển biến tốt trong năm nay. Nhờ Tứ Đức ( Phúc Thiên Long Nguyệt ), Tam Minh ( Đào Hồng Hỉ ), Thiếu ( Dương, Âm ), Thiên Quan, Thiên Khôi cũng đem lại nhiều thăng tiến và nổi tiếng cho những Nghiệp Vụ ở các Lãnh Vực : Văn Hóa Nghệ Thuật, Truyền Thông ( Văn Tinh, Hỉ Thần, Tấu Thơ, Khôi Việt ), Thẩm Mỹ ( Đào Hồng Hỉ ), Địa Ốc, Xe Cộ ( Đường Phù ), Khách Sạn , Nhà Hàng ( Thiên Trù ) và các ngành nghề tiếp cận nhiều với Quần Chúng ( dễ nổi danh và được quảng bá rộng rãi !). Tuy nhiên vì còn Hạn Tam Tai ( năm thứ 2 ), lại thêm bầy Sao xấu : Kình Đà, Quan Phủ, Thiên Không, Lưu Hà, Tang Môn lưu cùng hiện diện trong Tiểu Vận cũng dễ gây rủi ro, trở ngại trong các tháng kị. Nên lưu ý về :

– Nghiệp Vụ và Giao Tiếp

Tướng + Triệt, Khôi + Tuần : lưu ý chức vụ, nên mềm mỏng trong giao tiếp, tránh tranh luận dù có nhiều bất đồng !.

– Sức khoẻ

Bệnh Phù + Thái Âm : nên quan tâm nhiều đến Tim Mạch, Mắt, Khí Huyết .

– Di chuyển

Mã + Tang, Cô Qủa, Phục Binh : lưu ý xe cộ, vật nhọn, tránh nhảy cao, trượt băng trong các tháng « 1, 3, 4 ».

– Tình Cảm, Gia Đạo

Bầu trời Tình Cảm tuy nắng đẹp – lợi cho các bạn độc thân – nhưng dễ có bóng mây trong Gia Đạo ở các tháng « 5, 11 » : Đào Hồng Hỉ + Tuần, Triệt, Kình Đà ). Nhất là những ai sinh tháng ( 2, 10 ), giờ sinh ( Sửu, Hợi, Tỵ, Mùi ) lại càng phải thận trọng hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ thêm nơi Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro, thương tích, hao tán, rắc rối pháp lý và bệnh tật bất ngờ !. Tài Lộc vượng vào giữa Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện ( Song Hao), vừa đỡ rủi ro, tật bệnh, không những uy tín được tăng cao, mà còn để dành Phúc Đức cho Con Cháu sau này. Nên theo lời khuyên của Quẻ Lôi Vi CHẤN như Nam mạng.

Phong Thủy:

Quẻ Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam ( Sinh Khí : tài lộc ), Tây ( Diên Niên : tuổi Thọ ), Tây Bắc ( Thiên Y : sức khỏe ) và Đông Bắc ( Phục Vị : giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ).

Bàn làm việc :

Ngồi nhìn về Tây Nam, Tây, Tây Bắc.xem tu vi 2015

Giường ngủ :

Đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hay đầu Đông, chân Tây.

Ất Mão hợp với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Ất Mùi, Đinh Mùi, Qúy Mùi, Tân Hợi, Qúy Hợi, Kỷ Hợi, Qúy Mão, Tân Mão, hành Kim, hành Thủy và hành Mộc. Kị với ( tuổi, giờ, ngày, tháng, năm ) Kỷ Dậu, Đinh Dậu, hành Thổ, hành Hỏa và các tuổi mạng Thổ, mạng Hỏa mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc

Quần áo, giày dép, xe cộ : Hợp với màu Xám, Đen, Trắng, Ngà. Kị màu Vàng, Nâu ; nếu dùng Vàng, Nâu nên xen kẽ Trắng, Ngà hay các màu Xanh để giảm bớt sự khắc kị.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *