Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Dần 1962 nam mạng năm 2018

Nhìn chung năm 2018 có nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc, nhưng sức khỏe có nhiều bất an, thu nhập nhiều, một năm khá tốt đối với Quý Ông Nhâm Dần.

Nhâm Dần phần số Quý Ông
Thông minh, khôn khéo danh công có phần
Thu Đông thuận số sướng thân
Nghịch sanh lỗi số, không bền
Công danh, gia đạo, khó nên, khó thành
Tiền vận có lúc nên danh
Nhưng không bền vững phải đành trắng tay
Hậu vận mới được gặp may
Ăn ở phước đức, càng ngày càng lên.

xem-tu-vi-chi-tiet-tuoi-nham-dan-1962-nam-mang-nam-2018

 

Sức khỏe

Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Với Kim vượng, Tử vi có Cơ, Kình, Đà tay chân bị yếu gân hay xương cốt bị thương tổn. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng .

Sự Nghiệp

Công danh tài lộc gặp nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành.

Tài lộc sức khỏe có phần suy hao, tiền vào nhiều nhưng tốn hao cũng không ít. Gia đình, tình cảm có nhiều việc trái ý nhưng vẫn sắp xếp ổn thỏa.

Năm 2018 tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Có thể bị nhiều người ganh ghét hay thân tín lợi dụng lòng tin để thủ lợi riêng, thành quả đạt được phải bị rơi rớt một phần.

Tình cảm

Quý Ông Nhâm Dần là người ngoại giao rộng, có nhiều quan hệ với bên ngoài, dễ sinh tai tiếng thị phi. Cuộc sống đã đi vào Hậu vận, gia đình, sự nghiệp đã tương đối ổn yên, cần quan tâm đến gia đình nhiều hơn là cứ mãi chạy theo lợi danh mà lơ là trong việc xây dựng mái ấm.

Hạn có Sát, Phá, Phục, gia đạo bất an, con cái có người đi vào đường tối có thể bị nạn tai hay phải liên can đến pháp luật. Bản thân cũng nên dè dặt trong việc giao du với bạn bè có thể “ chuyện không thành có” làm cho cuộc sông vợ chồng khó tránh bất hòa.

Cuộc sống có nhiều chuyện buồn lòng, lo lắng nhưng cũng có tin vui. Vợ chồng có cơ hội lo cưới gã cho con cái, có thể thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Tuy nhiều tốn hao nhưng được việc.

Đối với Quý Ông Nhâm Dần đang trong tình trạng độc thân, sức khỏe là một vấn đề rất quan trọng. Bệnh hoạn cũng là quảng thời gian để nhìn lại con đường tình đã đi qua để rút kinh nghiệm. Nếu có cơ hội, nên lập gia đình, từ đây sẽ bền vững.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018

-Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Thu nhập tăng nhưng chi tiêu nhiều. Công việc có trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự Tiền hung hậu Kiết. Tháng 3: Có tin vui về con cái. Công việc thuận lợi.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc nghịch ý. Gia đạo bất an. Việc nhỏ khó thành, việc lớn khó khăn. Tháng 6: May mắn trong công việc. Có cơ hội tốt để thực hiện ý định.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe bất an, phòng tai nạn. Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều mặt. Tháng 9: Tài lộc bất ngờ. Làm ít hưởng nhiều.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Sức khỏe suy kém. Nhiều việc phải tốn hao. Gia đạo bất an. Tháng 12: Nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Gia đạo an vui.

– Xem tử vi nữ mạng tuổi Đinh Tỵ 1977 năm 2017-

 

Loading...
Loading...