Xem tử vi chi tiết tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng mới nhất năm 2018

Nhìn chung các mặt, năm 2018 đối với Quý Bà Nhâm Dần tương đối thuận lợi, nhưng chỉ nên tiếp nối việc cũ, để có lợi nhuận dễ dàng mà bản thân cũng yên ổn.

Nhâm Dần phần số Quý Bà
Tương khắc tuổi mạng ấy là khó khăn
Cuộc đời khó được an bằng
Giàu, nghèo đều phải trở trăn nhiều đường
Mùa Thu sanh thuận an khương
Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương đủ điều
Duyên tình sự nghiệp bồng phiêu
Bạc tiền không thiếu, nhưng nhiều âu lo
Trung niên có lúc giàu to
Ăn ở có Đức, Trời cho sang giàu.

Tổng quát

Quý Bà tuổi Nhâm Dần là người thông minh, nhận xét sắc bén, biết nắm bắt thời cơ. Tuy là nữ nhi nhưng chẳng khác nam nhi, dám nghĩ, dám làm, có nhiều tham vọng.

Quý Bà có tài ăn nói ngoại giao, dễ thu phục lòng người. Bên ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong thì cứng rắn, nhiều toan tính mà người khác khó lường, có thể hy sinh tình cảm để đạt mục đích, coi trọng công danh, tiền bạc hơn tình cảm. Tuy vậy, Quý Bà cũng dễ xiêu lòng trước sự nghèo khổ của tha nhân, cơ hội tạo nên thiện nghiệp.

Bản chất vốn sôi động, nhiều tham vọng, thích đổi thay, nên cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông mới được an nhàn, hạnh phúc. Đa phần phải bôn ba, dời đổi nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ về tinh thần, nợ duyên rối rắm.

Bây giờ, đang vào Hậu vận, sự nghiêp khá ổn định, có người giàu có lớn. Nếu biết tạo thêm phước, gia đạo càng thịnh hưng, tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cháu nên danh.

 

xem-tu-vi-chi-tiet-tuoi-nham-dan-nu-mang-moi-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Can chi đều tốt, sức khỏe không có gì phải gì phải lo. Tử vi có Tuế phá nhập Mệnh, có thể bị đau răng, xương cốt.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Gia đình tình cảm có chuyện buồn lòng, công danh tài lộc có phần kém suy, nhưng không đáng kể.

Đây là một năm tương đối an bình, tuy công danh tài lộc không mấy phát đạt, nhưng vẫn duy trì sự nghiệp, cuộc sống không thay đổi.

Vào khoảng giữa năm, mưu tính việc gì cũng dễ thành công, có người ủng hộ. Sao chiếu mạng, không được tốt, nhưng với Vận Thế, Vận niên khá lành, công danh tài lộc cũng ở mức trung bình. Gia đình và sự nghiệp có chiều hướng đi lên. Có thể nói, đây là năm trên Trung bình đối với Quý Bà.

Trong công việc, đừng nên hợp tác và chớ quá tin người mà thua thiệt và đôi lúc còn bị tai tiếng. Nếu những người cộng tác làm việc không ngay chính, Quý Bà cũng có thể bị vạ lây.

Tình cảm

Quý Bà là người cao số, thường lấn át chồng. Trong cuộc sống lứa đôi ít được êm ấm. Với tuổi đã khá cao, sự khắc khẩu, bất hòa giữa vợ chồng đã giảm nhẹ. Năm nay, công việc làm ăn tương đối dễ dàng. Quý Bà nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Trong các mối quan hệ với bên ngoài. Quý bà đừng quá tin người, có thể bị kẻ xấu lừa gạt bằng những lời ngon ngọt, bị lụy.

Nếu có quan hệ với người đồng song hay lớn tuổi hơn, sẽ được nhiều niềm vui.

Đối với Quý Bà Nhâm Dần đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm không mấy thay đổi vì Quý bà bận rộn, mải lo việc làm ăn. Tuy vậy, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, khó tránh khỏi dây tơ tình vương vấn, có thể gặp lại người xưa. Nếu không có gì trở ngại, có thể kết hợp.

– Mậu Dần 1998 nữ mạng – xem tử vi chi tiết các tháng trong năm 2018-

Loading...
Loading...