Xem tử vi cho Quý Anh Ất Hợi 1995 mới nhất năm 2018

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao. Năm 2018 là năm khá khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Anh.

Quý Anh tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, có tinh thần trách nhiệm cao, không ngại chia sẻ nặng nhọc, khó khăn với người chung quanh.

Là người có nhiều sáng kiến, công việc nhìn qua là làm được nhưng ít lo xa, không ham danh lợi mà sống nặng về tình cảm. Vì vậy công danh sự nghiệp không cao, đường tình có nhiều trắc trở. Nếu sanh thuận Xuân, Hạ và ban đêm, sự nghiệp, tình duyên gặp nhiều may mắn, cuộc sống hạnh phúc an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, công danh thăng trầm, nhưng không vất vả tấm thân mà tinh thần tình cảm chịu nhiều bi lụy.

Với tuổi mạng tương khắc, Tiền trung vận gia đình sự nghiệp đổi thay, nay Đông mai Đoài, tha phương lập nghiệp, gặp nhiều may mắn. Đi vào Hậu vận, có cơ hội phát triển khả năng, có danh, có tiếng, tài lộc dồi dào. Tuổi già, số hưởng Thiên lộc, hạnh phúc nhàn an.

 

xem-tu-vi-cho-quy-anh-hoi-1995-moi-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm nay, Bạch hổ nhập mệnh, sức khỏe bất an. Với Đồng Nguyệt đồng cung, nên quan tâm đến đường máu huyết. Tuổi của Quý Anh Ất Hợi còn trẻ, có thể bị thiếu máu hay các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Cần ăn uống đầy đủ, tinh thần thoải mái sẽ không có gì đáng lo.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh Ất Hợi  gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm buồn phiền, nhiều điều trái ý nhưng đi xa thì có lợi, Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa Quý Anh, nỗi buồn càng thêm sâu đậm, ảnh hưởng xấu đến việc học, việc làm.

Công việc hay học hành không có gì thay đổi, nhưng gia đình tình cảm có nhiều việc đáng buồn, bản thân cũng gặp nhiều rối rắm, bệnh nạn bất an.

Đây là năm chơi nhiều hơn học, hơn làm. Tuy có lợi về mặt tinh thần nhưng không phù hợp với tuổi trẻ, cần nỗ lực để xây dựng tương lai.

Cuộc sống vẫn bình thường, không mấy tốt cho việc học, việc làm. Đây cũng là năm Tam Tai, dễ xảy ra các chuyện chẳng lành, mọi việc nên cẩn thận. Với tuổi còn quá trẻ, tương lai Quý Anh quyết định trong những năm này. Có thể nói, đây là năm khá xấu đối với Quý Anh.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều, tốt ít nhưng không hoàn toàn thất bại. Nếu Quý Anh cố gắng phấn đấu, dù gặp khó khăn vẫn có người giúp đỡ để vượt qua. Mọi việc nên cẩn thận phòng rủi ro xui, bệnh nạn. Phần số xấu hay tốt, chỉ ảnh hưởng một phần, chính Quý Anh tự quyết định, sẽ ảnh hưởng lớn đến phần số của bản thân. Dù sao, đây cũng là năm khá khó khăn nhưng không thất bại. Nên cố gắng xây dựng tương lai.

Tình cảm

Nếu Quý Anh Ất Hợi đã có gia đình, là điều không thuận lợi, vì tuổi còn quá trẻ, vợ chồng không hòa hợp. Không có tiền thì cũng vì tình mà sinh bất hòa, tình cảm rạn nứt.

Quý Anh, tình cảm vốn sâu đậm, nhưng tâm tánh bộc trực, lời nói thẳng có thể làm cho tình cảm giữa vợ chồng, thêm khoảng cách, cả hai đều đau khổ nhưng phần Quý Anh lại nặng hơn.

Năm nay, nếu có đứa con đầu lòng thì rất tốt. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết giữa hai vợ chồng, gia đình êm ấm, hạnh phúc nồng nàng.

Quan hệ bạn bè nên hạn chế. Đừng ham vui mà quên mất bổn phận, cuộc sống lứa đôi càng thêm bất ổn, có thể dẫn đến chia xa.

Đối với Quý Anh Ất Hợi độc thân, tình cảm lứa đôi cũng không mấy tốt đẹp. Cả hai đều có thể phải thất vọng vì nhau. Với Quả, Cô đeo đẳng, lại vắng bóng Hồng, Đào, chuyện tình cảm đến sớm sẽ không tốt cho Quý Anh.

Quý Anh hơp với tuổi Sửu, Thìn, Tuất ; Kỵ các tuổi Tý, Tỵ, Ngọ, Hợi.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Ất Hợi

-Mùa Xuân : Tháng giêng và 2 : Công việc, học hành thuận lợi. Toan tính được thành. Sức khỏe tốt. Tháng 3: Tiền bạc yếu kém. Có nhiều việc rối rắm.

-Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Lo nghĩ nhiều. Tinh thần không yên. Có chuyện buồn phiền. Có dịp đi xa. Tháng 6: Công việc, học hành chậm tiến. Phòng bệnh nạn.

-Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Có chuyện buồn, nhiều ưu tư sầu muộn. Chơi nhiều hơn học, hơn làm. Sức khỏe kém. Tháng 9 : Đổi thay hoàn cảnh. Thuận lợi hơn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

-Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Quan hệ bất hòa. Thay đổi lối sống, khó khăn có người giúp. Tháng 12 : Nhiều bạn bè, nên dè dặt trong quan hệ vui chơi. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

-Xem tử vi cho Quý Anh Nhâm Tuất 1982 mới nhất năm 2018-

Loading...
Loading...