Xem tử vi cho Quý Anh Nhâm Tuất 1982 mới nhất năm 2018

Quý Anh Nhâm Tuất là người khôn ngoan, mưu lược có khả năng làm nên việc lớn. Tử vi 2015 Quý Anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe tốt.

Quý Anh tuổi Nhâm Tuất  là người khôn ngoan, mưu lược có khả năng làm nên việc lớn. Với ý chí vững mạnh, kiên cường không bao giờ chịu lùi bước trước trở ngại, khó khăn. với nhiều tham vọng, đã có lúc tạo nên sự nghiệp lớn, địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, vì quá tự tin vào tài trí của mình, công danh sự nghiệp cũng có lúc thất bại. Nhất là đường tình duyên, cũng khó tránh được rối ren, gia đạo bất an.

Bây giờ đã vào tuổi nghỉ hưu, đa phần đều có sự nghiệp vững vàng. Tuy Quý Anh  không mấy bằng lòng với hiện tại nhưng ôn lại quá trình hoạt động, có lẽ Quý Anh cũng cảm thấy hãnh diện, tự hào vì tư cách hành xử của mình, không co uốn, nịnh bợ kẻ có thế có quyền và sẵn sàng bênh vực kẻ yếu cô nên đã tạo nhiều phúc đức. Tuổi già thanh thản an nhàn, con cháu nên danh.

 

xem-tu-vi-cho-quy-anh-nham-tuat-1982-moi-nhat-nam-2018

 

Sức khỏe

Năm nay Quý Anh Nhâm Tuất gặp Can Chi bất lợi, sức khỏe giảm sút. Cần quan tâm đến các bệnh về tim, gan và phòng tai nạn đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Anh Nhâm Tuất gặp sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may lành, toan tính sáng suốt. Dù Quý Anh không còn làm việc vẫn có cơ hội giúp con cháu thành danh, tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Tích lịch Hỏa không được hoàn toàn tốt, chỉ có lợi việc nhỏ, không nên tính chuyện lớn.

Công danh tài lộc vẫn có thăng tiến. Nếu đã nghỉ hưu thì tài lộc vẫn đến từ nhiều nguồn. Gia đình tình cảm có nhiều bất an, gây xáo trộn trong cuộc sống. Đặc biệt, năm nay là Hung Niên của Quý Anh, cần phòng tai nạn và cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

Nếu Quý Anh Nhâm Tuất tham gia công việc Cộng Đồng, Đoàn thể, sẽ gây được danh tiếng, nhưng chỉ “có tiếng mà không có miếng”. Đối với gia đình, Quý Anh được vợ con chiều theo ý muốn, nhưng có tính bị cưỡng bách hơn là tự nguyện.

Nhìn chung, năm nay khó tránh khỏi khó khăn trong cuộc sống khiến phải lo âu, vướng bận nhưng cuối cùng vẫn đạt được mục đích. Cần giữ tâm lành ý thiện, nhờ vào phước đức, sẽ giảm thiểu hung họa của Hung Niên, cuộc sống vẫn an lành.

Tình cảm

Đối với gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con và nên bàn bạc, lắng nghe hơn là ra quyết định… rất dễ sinh bất hòa, làm cho cuộc sống càng thêm buồn phiền, rối rắm. Với bạn bè, dễ bị hiểu lầm về thái độ của Quý Anh, gây tranh chấp, có thể biến bạn thành thù, càng thêm bất lợi.

Đối với Quý Anh Nhâm Tuất còn trong tình trạng độc thân, với Cô thần lưu chiếu, cuộc sống “một mình, một cõi” vẫn còn tiếp tục. Nếu có quan hệ tình cảm cũng chỉ sinh thêm rối rắm mà chẳng đi đến đâu.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Anh Nhâm Tuất

-Mùa Xuân: Nhiều việc bận rộn phải lo âu nhiều, có ốm đau cũng mau bình phục. Quan hệ tạo được tiếng tốt. Tài lộc tốn hao.

-Mùa Hạ: Nhiều may mắn. Gia đạo có tin vui. Mưu sự để thành. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

-Mùa Thu: Tình cảm vướng bận. Gia đạo bất an. Tiền bạc tốn hao nhiều. Phòng tai nạn.

-Mùa Đông: Đổi thay chỗ ở hay đi xa. Tình cảm được thỏa mãn nhưng nhiều việc phải tự giải quyết. Khó khăn nhưng thành công.

-Canh Tuất 1970 – xem tử vi chi tiết cho Quý Bà năm 2018-

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *