Xem tử vi cho Quý Cô Nhâm Tuất mới nhất năm 2018

Quý Cô Nhâm Tuất là người tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều, vất vả,.. Tử vi 2015 tuổi Nhâm Tuất nữ dễ bị hao tổn tiền bạc, sức khỏe kém

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất với tuổi mạng tương khắc, cuộc đời phải chịu nhiều gian nan, vất vả, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông, nhờ chồng mà cuộc sống khá giả. Là người có nhiều tinh lực, hoạt động không ngừng, chỉ dựa vào hai bàn tay và khối óc mà làm nên sự nghiệp.

Đa phần, Quý Cô đã trải qua nhiều sóng gió, nhưng ở hoàn cảnh nào, tấm lòng cũng luôn nghĩ đến chồng con, cần kiệm siêng năng để lo lắng cho chồng con.

Số người vất vả, dù giàu hay nghèo cũng luôn luôn bận rộn hết làm việc này lại làm việc khác, ít khi thanh nhàn. Đi vào Hậu vận mới khá giả, con cái nên người, cuộc sống đỡ phần cực nhọc tuổi ngoài 65 được đầy đủ, gia đình trọn vẹn và hạnh phúc.

xem-tu-vi-cho-quy-co-nham-tuat-moi-nhat-nam-2018

Sức khỏe

Năm nay Quý Cô Nhâm Tuất ít khi ốm đau khi thời tiết thay đổi. Với Thiên la, Địa võng, Quý Bà bị bao trùm bởi nỗi lo âu, toan tính có thể làm cho sức khỏe suy yếu. Đặc biệt nên quan tâm về đôi mắt bao tử.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô Nhâm Tuất gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ bị hao tổn tiền bạc, sức khỏe kém. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy của Quý Bà, mọi hư hại, yếu kém do sao Thái Bạch gây ra cũng dễ hóa giải, không gây nhiều tác hại. Hầu hết, Quý Cô phải chịu nhiều sóng gió nhưng không thiếu thốn về vật chất, chỉ khổ nhiều về tinh thần.

Công việc làm ăn của Quý Cô cũng như gia đạo thường sinh nhiều chuyện phải tốn hao tiền bạc và gia đình cũng có những bất an.

Năm nay không nên động thổ xây cất nhà cửa nhưng có thể thay đổi hay có cơ hội mua bán nhà. Có thể nói, đây là năm mà tài lộc, công danh tương đối Trung bình nhưng cuộc sống lại có nhiều nỗi lo âu vướng bận tâm trí.

Về mặt tài chính, có nhiều Tài tinh hội tụ, lộc tài khá cao nhưng cũng có nhiều Phá tinh làm cho hao tốn. Tuy không thiếu nhưng khó có thừa nếu.Đừng qua xông xáo, mong cầu hay làm việc may rủi mà gánh lấy thất bại.

Tình cảm

Năm nay, xảy ra nhiều rối rắm, khiến tình cảm không mấy an vui…Cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc việc làm ăn phát triển chậm… không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu. Với Địa võng, Thiên la tọa chiếu, Ấn thủ Mệnh, mặc dù có nhiều rối rắm nhưng Quý Bà vẫn vững vàng tiến bước.

Đối với Quý Cô Nhâm Tuất đang trong tình trạng độc thân, sẽ có dịp giúp người, tham gia công tác từ thiện, đem niềm vui cho những người khó nghèo, cũng là dịp tạo thêm phước đức.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Cô Nhâm Tuất

Mùa Xuân:

Có cơ hội tốt, công danh tài lộc thăng tiến. Có lợi về nhà cửa. Gia đạo an vui. Khó khăn nhưng sẽ vượt qua.. Tiền bạc có phần hao tốn.

Mùa Hạ:

Tiền vào tay mặt rat ay trái. Cẩn thận trong quan hệ tài chính. Đừng ham lợi lớn, hung họa theo sau. Phòng tai nạ, bệnh hoạn. Nhiều may mắn danh lộc tốt

Mùa Thu:

Sức khỏe kém. Gia đạo bất an. Nên làm lành lánh dữ. Tiền bạc hao tốn. Có ốm đau cũng bình phục. Công việc, tiền bạc thoải mái.

Mùa Đông:

Không nên mưu cầu quá lớn, sẽ bị thua thiệt. Có lợi phải biết dừng. Đề phòng tiểu nhân lứa gạt. Nhiều việc rối rắm,lo buồn. Trong khó khăn có người giúp đỡ. Phòng xui rủi khi đi xa.

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *