Xem tử vi cho tuổi Đinh Tỵ năm 2017

Xem tử vi vận hạn  năm 2017 của người tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 và hướng dẫn cách cúng sao giải hạn cho cả nam và nữ tuổi Đinh Tỵ năm mới.

xem-tu-vi-cho-tuoi-dinh-ty-nam-2017

Vận hạn năm 2017 tuổi Đinh Tỵ.

Vận hận mệnh nam năm nay là hạn Thiên Tinh hạn này mang đến rất nhiều khó khăn và đặc biệt có thể bạn sẽ nhận phải rất nhiều thị phi và thưa kiện. Hạn này cũng nên đề phòng ngộ độc, có thai chớ vói lấy đồ trên cao, e bị té trụy thai, nguy hiểm, cũng nên đề phòng lúc ăn uống kẻo ngộ độc. Ở mệnh nữ vận hạn tam kheo cũng là một vận hạn cực xấu báo hiện một năm nhiều gian nan và bạn cần chú ý đến sức khỏe. Tránh khiêu khích, nên nhẫn nhịn. Đề phòng thương tích tay chân, ngăn ngừa, giữ gìn củi lửa cho lắm.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ và cách cúng sao giải hạn.

Xem tử vi năm 2017 tuổi Đinh Tỵ mệnh nam năm nay là sao Sao Thủy diệu một ngôi sao rất hạp với người thuộc mạng Mộc và mạng Kim. Sao này thường đem đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc làm ăn buôn bán. Người đàn bà có thai gặp sao này cũng được tốt và bình an. Những người thuộc mạng Hỏa gặp sao này chiếu mạng thì có phần trở ngại nhưng sao này chẳng phải là Hung tinh nên cũng không sao. Mỗi tháng hay vào tháng Kỵ tuổi là tháng 4 , 8 âm lịch, nên cúng giải hạn vào ngày 21 âm lịch, sao Thủy Diệu giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu đỏ như sau : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”. Thắp 7 ngọn đèn , lạy 7 lạy về hướng Chánh Bắc. Cúng làm Lễ lúc 21 đến 23 giờ .

xem-tu-vi-cho-tuoi-dinh-ty-nam-2017-2

Đối với mệnh nữ năm nay là sao Mộc đức chiếu rọi mang đến nhiều lộc tài. Sao này cũng là một Phước tinh cho cả nam và nữ. Người đươc sao Mộc đức chiếu mạng làm ăn gặp nhiều may mắn, có bạn mới, được thăng quan tiến chức, gặp quý nhơn giúp đở, đi thi cũng đậu, làm nhà cũng tốt, mở bày việc làm ăn không bị trở ngại. Đàn bà có thai gặp sao Mộc đức chiếu mạng thì đứa trẻ sanh ra dầu trai hay gái tánh tình cũng cương nghị, quả quyết, nhẩn nại, điềm tỉnh, đứa trẻ sẽ được nổi danh sau này. Nếu người thuộc mạng Kim hay mạng Mộc gặp sao này chiếu mạng thì có phần trở ngại nhưng sao này là một Phước tinh nên không hại gì. Sao Mộc Đức tức sao Mộc Tinh. Mỗi tháng cúng ngày 25 âm lịch, sao Mộc Đức giáng trần. Khi cúng có bài vị màu vàng (hoặc xanh) được viết như sau : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”. Lúc cúng thắp 20 ngọn đèn, đặt bàn day mặt về hướng chánh Đông lạy 20 lạy. Cúng lễ lúc 19 -21 giờ.

Xem tử vi cho tuổi Đinh Tỵ năm 2017

Loading...
Loading...