Xem tử vi đầy đủ nhất cho Quý Cô Ất Hợi 1995 năm 2018

Qúy Cô tuổi Ất Hợi thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận. Tử vi năm 2018 Qúy Cô có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc.

Qúy Cô tuổi Ất Hợi được tuổi sanh cho mạng thường gặp may lành, cuộc đời sẽ khá giả vào hậu vận, là người thẳng thắng, bộc trực và hoạt bát, phù hợp với các công việc môi trường có nhiều thay đổi hơn là các nghề cố định, tánh tình có phần nóng nảy, hấp tấp, muốn là làm ngay ít chịu suy nghĩ chín chắn nên khó làm được chuyện lớn lao.
Tuổi Ất Hợi, cuộc đời gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào thời tiền vận và trung vận, đời sống có phần phức tạp, thiếu may mắn.
Nhưng vào hậu vận thì mới gặp nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, cuộc đời mới có cơ hội lên cao, trung vận cũng có nhiều tốt đẹp, nhưng thường không được đầy đủ và thường đảo lộn cuộc sống liên tục. Đặc biệt trong cuộc sống thường nhật đừng nghe lời bạn bè xúi giục mà hư hỏng công việc…vì tính tình hay hấp tấp và nóng nảy.
xem-tu-vi-day-du-nhat-cho-quy-co-hoi-1995-nam-2018

Sức khỏe

Năm nay, Vận thế của quý Cô Ất Hợi thuận lợi, ít bị ốm đau. Hạn có Bệnh phù, cẩn thận có thể rối loạn về đường máu huyết, nhức đầu. Tuy nhiên, bệnh hoạn không có gì trầm trọng, chỉ nên cẩn thận.
Lái xe cần chú ý, nhất là vào khoảng giữa năm.

Sự nghiệp

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Âm chiếu mạng, có nhiều cơ hội để thăng tiến công danh lẫn tài lộc. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với mạng Hỏa của Quý Cô, cũng không mấy trọn vẹn trong năm.
Nhưng được có Vận niên rất tốt, là dịp để Quý Cô Ất Hợi  tạo những bước tiến xa. Đang đi học thì có cơ hội chuyển đổi trường lớp như ý, thi cử có kết quả cao. Đi làm thì có nhiều việc, nhiều nơi để lựa chọn, lương tiền hậu hỷ, có dịp thi thố khả năng, tạo uy thế.
Có thể nói, đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khiêu khích từ bên ngoài.
Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức đáo nhập, nhiều việc tốt lành sẽ đến, những mong ước có thể thực hiện. Nếu biết giúp người, giúp bạn, giữ tâm tình hòa hoãn, cởi mở…Cung Tài Bạch, Đại hao lưu chiếu, Quý Cô tiêu hao quá trớn, tiền bạc hao tốn khá nhiều. Nhờ có nhiều Tài tinh chiếu và lưu nên không gặp khó khăn, nhưng khó có phần tích lũy.

Tình cảm

Nếu Quý Cô Ất Hợi  đã có gia đình, vợ chồng vui vẻ, mặn nồng hơn, có nhiều dịp đi chơi xa vui vẻ. Tuy nhiên, nên cẩn thận lời nói, đừng để người chồng hiểu nhần rằng Quý cô tự hào với những thành tựu mà cố tâm coi thường chồng.
Đối với bạn bè, Quý Cô khó có bạn thân tình, nếu họ không có lợi thì họ ganh ghét với những thành tựu của Quý Cô. Vì vậy, trong giao tiếp, luôn chú ý, đừng để cho bạn phải đem lòng ganh tỵ. Với Thiên không trực chiếu, bất lợi trong giao tiếp. Nếu quá tin người, có thể đưa đến hậu quả không hay.
Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tình cảm có nhiều tốt đẹp, nhưng đừng để tâm vào tình trạng “ bắt cá hai tay” mỗi tay mỗi con thì sẽ bị sẩy hết mà phải bùn lấm tay chân.
Nếu đã có lựa chọn, đây là năm tốt để xây dựng gia đình.

Quý Cô hợp với người tuổi Giáp Tí (36 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi); khắc kỵ với Quý Dậu (27 tuổi), Đinh Mão (35 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi).

Những điểm đặc biệt  trong năm 2018 của Qúy Cô Ất Hợi

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Tình cảm vui vẻ. Mộng ước dễ thành. Nhiều cơ hội để bay nhảy. Tháng 3: tiêu hao khá nhiều về sức khỏe, tiền bạc. Có bực mình lo lắng về tình cảm.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Thay đổi công việc, chuyển đổi trường lớp như ý. Gặp khó khăn, có người giúp. Đạt được thành quả tốt. Tháng 6: Bị ngăn trở nhưng vượt qua. Cẩn thân trong giao tiếp, lời nói gây bất lợi.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có lợi về chỗ ở, chỗ làm. Mưu sự dễ thành. Uy tín tăng, nhiều người quý mến. Tháng 9: Phòng tai nạn, ốm đau, kẻ xấu chống phá.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Tình cảm vượng tăng. Có hỷ sự. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa đều được như ý. Tháng 12: Cẩn thận trong chi tiêu. Phòng tai nạn xe cộ

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *