Xem tử vi mới nhất cho Quý Cô Quý Hợi 1983 năm 2018

Quý Cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng. Tử vi năm 2018, Quý Cô gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, sức khỏe cần chú ý

Quý Cô tuổi Quý Hợi là người thẳng tính, khá nóng nảy nhưng tốt bụng, gặp ai nói ngọt cũng dễ động lòng. Bên ngoài thì nhu mì nhưng bên trong thì cố chấp, bảo thủ và có nhiều định kiến. Vì vậy, công việc làm ăn gặp nhiều thù hơn bạn, ít có người hợp tác chân thành.
Là người tự tin, hăng say trong công việc, gặp thời cũng dễ thành công lớn. Nhưng vì quen tính quyết đoán, không chịu nghe lời khuyên nên cũng lắm phen thất bại.
Sanh vào Thu Đông, ban ngày là thuận số, cuộc sống gặp nhiều may mắn, gia đạo ấm êm, công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm, cứ theo tuổi đời mà hưng thịnh.
xem-tu-vi-moi-nhat-cho-quy-co-quy-hoi-1983-nam-2018

Sức khỏe

Năm nay Sao Hạn khá tốt, Quý Cô Quý Hợi sức khỏe dồi dào, nhưng cần giữ gìn đôi mắt, có thể bị đau, sung. Với hạn Địa võng, trong lòng thường toan tính lo âu, dễ làm bao tử suy yếu, rối loạn đường tiêu hóa.
Lái xe tốt. Bổn mạng vững vàng.

Sự nghiệp

Năm nay Quý Cô Quý Hợi được sao Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tính toán sáng suốt, mưu sự dễ thành, danh lộc tăng nhanh. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Quý cô trong năm cũng cần phải lo ngại nhiều điều vướng mắt.
Nếu Quý Cô làm việc ở Hãng, Xưởng, dù việc có khó khăn vẫn được người giúp đỡ, danh lộc tăng. Nếu kinh doanh thương mại, dễ có lợi lớn, làm ăn được gặp may. Có thể phát triển cơ ngơi, tuy lo tính nhiều nhưng sẽ có thành tựu lớn.
Cung Mệnh có Thiên đức, Phúc đức hội nhập, ý muốn dễ thành, cuộc sống tốt đẹp hơn, không có nghịch duyên nào mà không bị hóa giải. Đây là nhờ phước phận của Quý Cô. Nên làm thêm việc thiện, năng lực hộ độ của các phúc tinh càng được phát huy mạnh mẽ, thắng lợi càng to.
Năm nay, không hẳn thuận thời, thuận thế nhưng vẫn có những thành tựu khả quan, là năm tương đối khá của Quý Cô.

Tình cảm

Năm nay, cuộc sống của Quý Cô Quý Hợi có nhiều niềm vui. Với Song hỷ nhập Hạn, nếu đã có chồng, cuộc sống càng thêm nồng ấm, chung tay góp sức để xây dựng mái ấm. Năm nay, nếu có cơ hội có thể động thổ xây cất hay tân tạo nhà cửa, đất điền.
Quan hệ bạn bè cũng nên hạn chế, với Thiên không nhập Hạn, dễ bị bạn xấu lợi dụng. Năm nay, danh tài có phần đi lên, càng nên dè dặt dễ bị hiểu lầm hay kẻ xấu dèm pha vì ganh tỵ. Có Hóa lộc chiếu và lưu, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng có Đại Tiểu hao đồng nhập Hạn, tiền bạc vào tay mặt ra tay trái. Nếu không khéo lo, có thể lâm vào khó khăn.
Đối với Quý Cô Quý Hợi độc thân, năm nay tình cảm hưng vượng có cơ hội để gặp người “ý hợp tâm đầng”. Quý Cô có đủ khôn ngoan để nhận xét nhưng đừng quá tự tin mà phạm phải sai lầm.

Những điểm đặc biệt trong năm 2018 của Quý Cô Quý Hợi

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc bị người tìm cách gây khó khăn, ngăn trở. Nhiều lo tính. Thành quả không như ý. Tháng 3: Có cơ hội tốt, nên nắm bắt kịp thời. Tài lộc khả quan.
Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Có lợi lớn cần phòng tai họa. Tài lộc có vào có ra. Cẩn thận trong quan hệ. Tháng 6: Nhiều thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu tính dễ thành.
Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Việc làm gặp khó khăn. Sức khỏe thất thường.Tốn hao tâm sức, tiền bạc. Tháng 9: Có cơ may, được người thân giúp đỡ mưu sự thành tựu tốt đẹp. Cẩn thận giấy tờ, hồ sơ.
Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Công việc không được như ý. Tài lộc hao. Gia đình có chuyện rối ren. Tháng 12: Nhiều thuận lợi. Công việc nhiều, tài lộc tăng. Phòng tai nạn xe cộ.

 

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *